Studio Cafe

Số nhà 86 Đông Các - Quận Đống Đa - Hà Nội

Studio Cafe

(0)

0 Bình luận

0 thích

467,209 xem

Giờ mở cửa:

08 AM - Giờ đóng cửa: 23 PM

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Bảy,24/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Quán cafe nhưng mảng phục vụ chính lại là chụp ảnh cưới: thật lạ và cũng thật đặc biệt.

Quán được design theo phong cách nhẹ nhàng nhưng tinh tế, cả 1 mảng tưởng được treo những bức ảnh được chụp trên các chuyến đi phượt của chủ quán, và sắp tới, cũng sẽ là nơi để bạn bè khách quen của quán, có thể lựa chọn và treo lên những bức ảnh mình yêu thích.

Quán có hệ thống âm thanh được đầu tư chọn lọc cho những buổi biểu diễn nhạc cũng như để phục vụ cho những bạn yêu thích âm nhạc có 1 chỗ để tới, để tập và để gặp gỡ nhau, với đủ bộ đàn piano, guitar và mic cũng như bộ âm li, mixer có chọn lọc, rất phù hợp để các nhóm yêu nhạc có thể tổ chức event nhạc sống tại quán.

Tổ chức các liveshow nhạc sống . thay đổi luân phiên giữa các nhạc cụ như piano, guitar, sáo, violin v..v.. Tổ chức các đêm nhạc theo chủ đề (Đêm nhạc Trịnh, đêm nhạc ballad v…v.. ) Hãy vào fanpage của quán trên Facebook nhấn like để chúng tôi có thể gửi đến cho các bạn những update mới nhất cho các trương trình nhạc sắp tới Link fanpage: Studio Cafe

Và 1 phần quan trọng không thể không nhắc tới, gắn với tên Studio cùa quán là 1 studio thu nhỏ với đầy đủ trang thiết bị đèn , phông, phụ kiện.
Hiện Studio đang trong thời gian hoàn thiện, chúng tôi sẽ cung cấp hình ảnh cũng như các dịch vụ kèm theo như cho thuê Studio , nhận chụp ảnh dịch vụ trong thời gian sớm nhất. Các bạn click vào website của quán để xem thêm các hình ảnh của quán nhé 

 

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading