Thái Express

Tầng 1, 24T2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, tp Hà Nội, Việt Nam - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Thái Express

(0)

0 Bình luận

0 thích

450,082 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,08/08/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Tất cả vì khách hàng – đó là nguyên tắc của chúng tôi. Chúng tôi thực sự may mắn có được sự ủng hộ của tất cả các khách hàng để có thể trở thành chuỗi nhà hàng Thái hiện đại lớn nhất Thế Giới.

Khái niệm của chúng tôi được truyền cảm hứng từ nhu cầu của khách hàng mong muốn thưởng thức các món ăn trong khi thực sự thư giãn trong một không gian hiện đại và không bị giới hạn bởi các quy tắc nghiêm khắc về thiết kế, và vẫn thưởng thức được các món Thái chính gốc thật tuyệt vời và giá cả thực sự hợp lý. Trên tất cả quý khách hàng có thể thưởng thức khi dùng bữa với đồng nghiệp, nhóm bạn hoặc thậm chí một mình. Thực sự rất hợp lý với phong cách phục vụ các phần ăn cá nhân rất độc đáo của chúng tôi.

Đã từ lâu, ẩm thực Thailand được biết đến với hương vị Thái rất đậm đà và đặc sắc, từ cách trình bày món ăn đẹp kì lạ, đến phong cách thưởng thức món ăn chia sẻ cùng nhau. Hiện nay chúng tôi đã chứng minh được sự thành công với hơn 45 nhà hàng trên 8 nước (Singapore, Indonesia, Malaysia, Australia, India, Mongolia, Saudi Arabia, Việt Nam) đạt được trong vòng 7 năm. Sức hấp dẫn của chúng tôi đã đạt được đến các khách hàng từ các quốc gia trên khắp thế giới.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading