Vạn Bảo Trà

số 2 Ngõ 34 Vạn Bảo - Quận Ba Đình - Hà Nội

Vạn Bảo Trà

(0)

0 Bình luận

0 thích

433,708 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Sáu,04/01/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Trà từ lâu đã trở thành một cái tên, một điểm đến quen thuộc cho những người có thú thưởng trà, đặc biệt là giới trẻ. Với mong muốn mang lại cho mọi người những tách trà thơm ngon và bổ dưỡng Vạn Bảo Trà ra đời với những dòng trà và đồ uống đa dạng.

Trà Hoa không chỉ ngon mà còn tốt cho sức khỏe. Hơn nữa, nếu duy trì được thói quen uống trà thường xuyên thì mọi người sẽ góp phần bảo tồn và nâng cao chất văn hóa trong trà Việt.

Người ta cứ nghĩ rằng thưởng thức trà xưa nay chỉ là thú vui tao nhã của những người có tuổi, nhưng thực sự không phải vậy. Vạn Bảo Trà ra đời kết hợp giữa phong cách truyền thống và hiện đại thu hút được sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ. Vạn Bảo Trà là một phong cách thiết kế mang đậm nét hoài cổ. Gam màu dịu nhẹ tạo cảm giác mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào những ngày đông, những chiếc bình gốm độc đáo với vẻ đẹp dân dã mà vẫn toát lên nét sang trọng là những gì mà chủ quán Vạn Bảo Trà muốn mang lại cho những vị khách khi thưởng thức trà ở đây. Phong cách phục vụ nhẹ nhàng, mang lại sự dễ chịu, thư thái, Vạn Bảo Trà đang dần trở thành nơi hội ngộ của nhiều ẩm khách, chủ yếu là thanh niên, công chức và cả khách du lịch người nước ngoài.

Những đóng góp của Vạn Bảo Trà trong việc phát triển chung của ngành trà nhận được sự khích lệ, động viên của cơ quan nhà nước và cơ sở ban ngành.

Với mong muốn phát triển thương hiệu Trà lớn mạnh cùng với sự đi lên của đất nước, góp phần gìn giữ và phát triển văn hóa trà Việt, Vạn Bảo Trà đang có những chiến lược phát triển đồng bộ theo mô hình nhân rộng các quán trà cũng như các sản phẩm trà trong tương lai.

 

Đang tải dữ liệu loading