Yu Shang Lou - Fine Chinese Cuisine

23 Trường Sơn, P.4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh - Quận Tân Bình - TP Hồ Chí Minh

Yu Shang Lou - Fine Chinese Cuisine

(0)

0 Bình luận

0 thích

381,824 xem

Giờ mở cửa:

10 AM - Giờ đóng cửa: 22 PM

Khoảng giá:

Từ 300,000-500,000 VND/Người

fiona.kh.567

Đăng bởi:

fiona.kh.567

Thứ Tư,25/07/2018

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Nhà hàng tọa 23 Trường Sơn, P.4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh Các món ăn được chế biến theo phong cách và khẩu vị Trung Hoa ☑️Địa điểm thuận lợi. ☑️Nhà hàng gồm có 72 nhân viên phục vụ, và có thể chứa tới 200 khách. ☑️Nội thất bên trong sạch sẽ, mới đẹp, nhân viên phục vụ rất ok, đội hình đẹp và phục vụ nhiệt tình vui vẻ.� ☑️Đồ ăn ngon hợp khẩu vị, giá cả hợp lý. ☑️Có cơ hội vừa ăn vừa thưởng thức múa nghệ thuật đổi mặt và múa rót trà. Nhà hàng nằm ngay mặt tiền đường Trường Sơn rất dễ kiếm, giữ xe máy miễn phí. Trang trí và cách trình bày theo tông đỏ đen rất hiện đại mà lại đúng kiểu trung hoa.


Trải nghiệm nghệ thuật ẩm thực Trung Hoa đỉnh cao tại nhà hàng Yu Shang Lou, những đầu bếp hàng đầu của nhà hàng sẽ đưa bạn đến với hành trình khám phá thức ăn thượng hạng, dịch vụ hoàn hảo và không khí sang trọng.

Không gian ấm cúng

Phục vụ từ nhóm khách 70 người cho tiệc công ty, gia đình, hoặc bạn bè.

Dịch Vụ Chuyên Nghiệp Và Duy Nhất

Tận hưởng hương vị quen thuộc, nơi mà sự kết hợp hài hòa giữ Âu và Á, truyền thống và hiện đại để mang đến hương vị ẩm thực Trung Hoa tinh túy nhất.

Không gian rộng rãi và nội thất hiện đại và tiện nghi

Với sự kết hợp tinh tế giữ hiện đại và truyền thống, nhà hàng có thể phục vụ lên đến 300 khách với 5 tầng riêng biệt và yêu cầu khác nhau


Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Phương thức Sử Dụng

Đang tải dữ liệu loading