Zodi Cafe

tầng 11 tòa nhà Zodi 156 Triệu Việt Vương - Quận Hai Bà Trưng

Zodi Cafe

(0)

0 Bình luận

0 thích

449,227 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Ba,07/08/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nằm trên tầng 11 của tòa nhà Zodi trên con phố café Triệu Việt Vương, dẫu thế Zodi cũng tạo cho mình một nét đặc biệt, không hẳn vì đồ uống khá ngon mà chính là cái vị thế trên cao. Xóa bỏ những xô bồ, bụi bặm của cuộc sống, bạn sẽ được hít thở không khí trong lành và ngắm nhìn đường phố Hà Nội từ trên cao cũng rất tuyệt.

Mát lạnh Blue Hawaii tại nhà hàng Zodi café

Không hẳn là cocktail, Blue Hawaii có vị rất thơm, mát lạnh từ trái cây tươi, thêm chút cay cay của rượu. Quả là một lời mời hấp dẫn cho mùa hè khi bạn đến với Zodi café tại tầng 11 của tòa nhà Zodi trên đường Triệu Việt Vương (Hà Nội).

Blue Hawaie có sắc xanh rất đẹp, được lấy từ các loại nước ép trái cây tươi cùng với những loại rượu ngon, một sự pha trộn khéo léo. Kkhi uống, bạn chỉ thấy ngon chứ khó lòng phát hiện mình đang thưởng thức loại trái cây nào. Zodi còn loại café rượu rất đặc biệt, là sự kết hợp giữa 3 loại rượu cùng kem tươi mát lạnh, đây cũng là một thứ đồ uống rất lạ và đặc biệt, là sự tổng hòa của hương vị, một chút cay cay, hơi đắng quyện cùng chút béo mát lạnh của kem tươi. Khi mới uống, bạn cảm thấy "ngọt lịm", nhưng thực sự nếu ai không uống được rượu thì rất dễ bị đỏ mặt và hơi say say.

Đến Zodi bạn có thể ngồi trong phòng ấm áp, tán gẫu cùng bạn bè. Nhưng thích nhất vẫn là ngồi sân thượng, thoáng đãng tuyệt vời cho những đêm mùa hạ.

Đang tải dữ liệu loading