Bánh tráng Hòa Đa Hai Thơm

Thôn Hòa Đa, xã An Mỹ, Tuy An, Phú Yên - Huyện Tuy An - Phú Yên

Bánh tráng Hòa Đa Hai Thơm

(0)

0 Bình luận

0 thích

433,620 xem

Giờ mở cửa:

07 AM - Giờ đóng cửa: 22 PM

Khoảng giá:

Từ 100,000-300,000 VND/Người

Bánh tráng Hòa Đa Hai Thơm

Đăng bởi:

Bánh tráng Hòa Đa Hai Thơm

Thứ Sáu,21/09/2018

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Cơ sở bánh tráng Hòa Đa Hai Thơm Bánh tráng Hòa Đa Hai Thơm được làm từ bột gạo. Các công đoạn làm bánh thật đơn giản song cũng khá nhọc nhằn… Sau khi phơi khô, bánh được xếp thành từng chồng, bọc gói cẩn thận và có thể ăn bất cứ lúc nào. Bánh tráng ngon là loại bánh dày vừa, đều khổ, tốt nắng, nướng ăn thơm, nhúng nước không dính.

Cơ sở bánh tráng Hòa Đa Hai Thơm

Bánh tráng Hòa Đa Hai Thơm được làm từ bột gạo. Các công đoạn làm bánh thật đơn giản song cũng khá nhọc nhằn… Sau khi phơi khô, bánh được xếp thành từng chồng, bọc gói cẩn thận và có thể ăn bất cứ lúc nào. Bánh tráng ngon là loại bánh dày vừa, đều khổ, tốt nắng, nướng ăn thơm, nhúng nước không dính.

Bánh tráng Hòa Đa Hai Thơm có một số loại như bánh tráng mỏng thường dùng để cuốn đồ ăn, bánh nướng dày, bánh mè. Và một số sản phẩm bánh tráng có sử dụng cả nước cốt dừa, hành củ, dừa nạo v.v. gia thêm vào bột khi làm bánh, tạo nên hương vị của bánh thơm ngon hơn.

Bạn ghiền món bánh tráng cuốn, gỏi cuốn nhưng bánh tráng ở siêu thị không đủ yêu cầu vì bánh mỏng mà lại dính thì hãy thử qua một lần với bánh tráng Hòa Đa Hai Thơm Phú Yên. Đây là đặc sản của Làng Hòa Đa Phú Yên, ai ăn qua một lần loại bánh này thì sẽ biết, bánh có khổ lớn, tha hồ cuốn lớn nhỏ tùy thích. Một đặc điểm khác biệt của chiếc bánh Tráng Hòa Đa Hai Thơm, đó là bạn có thể nhúng bánh tráng ngập vô nước rồi lấy lên cuốn bình thường mà không sợ bánh tráng bị bẫy (bị nở mềm không cuốn được). bánh mềm , dẻo và đặc biệt không bị dính sau khi nhúng.

Địa chỉ liên hệ:

Thôn Hòa Đa, xã An Mỹ, Tuy An, Phú Yên

Điện thoại: 097 854 90 29Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Phương thức Sử Dụng

Quang cảnh

Đang tải dữ liệu loading