Cà phê Giảng

Số nhà 39 Nguyễn Hữu Huân - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

 Cà phê Giảng

(0)

0 Bình luận

0 thích

460,341 xem

Giờ mở cửa:

07 AM - Giờ đóng cửa: 22 PM

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Hai,26/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Cafe trứng, nghe có vẻ lạ lạ, và bạn tự hỏi làm sao mà uống được. Nhưng nếu một lần được thưởng thức cafe trứng ở Cafe Giảng bạn sẽ không thể không thắc mắc là vì sao cà phê trứng thơm ngon thế, khi uống lại không hề có mùi tanh của trứng. Thưởng thức một cốc cà phê trứng sẽ thấy sự quyện hòa rất tinh tế của vị cà phê, của lòng đỏ trứng gà và vị kem tạo nên một lớp bọt xốp ngọt ngào, thơm béo, đậm đà. Lớp bọt mềm xốp ấy từa tựa như bọt của cà phê pucachino nhưng hương vị không đậm mùi kem.

Cà phê Giảng có cùng thời với cà phê Lâm, là điển hình cho cà phê phố cổ từ thế kỉ trước. Quán cũng có những loại cà phê truyền thống như cà phê đen, cà phê nâu nhưng món làm nên thương hiệu cho quán lại là cà phê trứng. Nếu mình không nhầm thì đây là quán duy nhất có cà phê trứng.

Uống món này hơi mỏi tay mọt chút vì phải thường xuyên khuấy để lớp bọt kem trứng được quyện đều cùng cà phê. Nếu chỉ chăm chăm dùng thìa xúc lớp bọt phía trên như ăn một loại kem, để cuối cùng còn trơ nguyên cà phê đen thì uống nhạt lắm.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading