Cà phê Vườn Phố Cổ

11 Hàng Gai - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Cà phê Vườn Phố Cổ

(0)

0 Bình luận

0 thích

371,374 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Ba,02/10/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Có ai đó đã đặt cho quán Vườn Phố Cổ cái tên “Cà phê hiểm” thật không sai. Dọc dãy phố Hàng Gai có rất nhiều quán xá, nhưng phải tinh mắt bạn mới nhận ra quán. Để tìm được quán cà phê Vườn Phố Cổ, bạn sẽ được tham gia vào một cuộc thám hiểm thú vị.

Mỗi lối đi đủ để bạn dắt xe, nhưng chỉ khoảng 4m là đã vào nơi được mệnh danh: Vườn tao ngộ. Một khoảng sân rộng, đón ánh nắng mặt trời dẫn qua hành lang dài. Thú vị nhất là được ngồi ở tầng trên cùng của quán. Từ đây, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh hồ Gươm. Ẩn sâu cái ồn ào của phố xá, Vườn Phố Cổ là cõi tĩnh lặng dành cho bạn.


Với diện tích hơn 200m2, hoạ sĩ Nguyễn Tuấn, chủ quán, trang trí cho quán phong cách “chẳng giống ai”. Tranh và tượng trên tường và dọc lối đi. Những bể cây cảnh nho nhỏ, xinh xinh được trang trí trên bàn mang đến cho bạn cảm giác thật dễ chịu. Đặc biệt, bạn sẽ khám phá nhiều điều thú vị khi xem tủ sưu tập đồ cổ của gia chủ. Thức uống của quán rất đa dạng. Cà phê, sinh tố, nước trái cây đều được pha rất ngon. Ở đây, kem trái cây là món ruột của nhiều người. Giá thức uống ở đây khá rẻ so với các quán khác. Hãy chọn cho mình một cà phê trứng – đặc sản của Phố Cổ và thưởng thức những làn gió mát rượu từ Hồ Gươm thổi tới, tận hưởng cảm xúc trầm lắng trong lòng khu phố cổ nhộn nhịp giữa trung tâm.

Đang tải dữ liệu loading