Cafe Bang Đỏ

140B Đội Cấn - Quận Ba Đình - Hà Nội

 Cafe Bang Đỏ

(0)

0 Bình luận

0 thích

434,020 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Ba,27/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Hành trình dến được quán Đỏ đều rất thú vị vì bạn phải mất chút thời gian, vì quán không có biển hiệu, không có chỉ dẫn, lại nằm trong ngõ rất yên tĩnh.lCánh cửa Đỏ nằm thinh giữa xanh rì lá - luôn đóng kín kèm với những hạt đá lung linh leng keng treo ngang... Y như cô gái Ấn rực rỡ, lại e ấp sau chiếc khăn voan mỏng gắn đầy những hạt trang sức lấp lánh... Dưới lớp vỏ bọc im lặng nhưng chất chứa lửa. Mong chờ được tìm thấy.

Không gian sau cánh cửa nhuốm vẻ tịch mịch, thoang thoảng hương và dìu dặt nhạc... bé nhỏ mà nhiều ngóc ngách. Có nhiều khách hàng thật thính… đọc được sự pha trộn của phong cách Đông – Tây – không hoàn toàn mang vẻ thuần Trung Đông dễ thấy, dễ liên tưởng, còn có một chút cách điệu - rock ẩn nơi những hoa văn truyền thống trong nghệ thuật Henna của người Ấn Độ. Nếu gặp cô chủ quán - một người mê Henna... sẽ hiểu ra ý tưởng thiết kế quán được khởi nguồn cũng từ đó.

Quán với màu chủ đạo Đỏ-Đen, làm nền cho những sản phẩm thiết kế riêng và làm handmade. Này đèn! này rèm!... lúng liếng, kiêu kỳ đang được mặc bụi thời gian, giống như phải kiềm chế đi sự lấp lánh và kênh kiệu sãn có. Cũng là một văn phòng thiết kế, chủ quán muốn có một chỗ thật yên và thú cho những người bạn hoặc cùng ngành nghề, hoặc thích sự lôi cuốn ấn tượng và cá tính mạnh... Nếu yêu thích, có thể tìm thấy nhiều cuốn sách về ý tưởng - printads - poster, interior - decoration, handmade... ở đây. Tất nhiên không thể thiếu đi vài món nước "đặc chế" riêng, quen mà lạ, vui miệng và phù hợp với tính ưa khám phá. Và sau đó thì có thể ngả lưng, thõng tay chân cho - những gối êm êm...rồi chợp mắt đôi chút giữa quãng làm việc, hay đọc sách thư giãn... Cho chuỗi ngày gấp gáp của những con người tự do... đỡ mỏi...

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Phương thức Sử Dụng

Đang tải dữ liệu loading