Café Đá

119 Yên Phụ - Quận Tây Hồ - Hà Nội

Café Đá

(0)

0 Bình luận

0 thích

449,331 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Sáu,30/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Bạn sẽ có rất nhiều bất ngờ thú vị khi đến với Cafe Đá không chỉ bởi không gian đặc biệt của quán mà còn vì những thức uống nơi đây.

 Để mang đến cho khách hàng những ly café đậm đặc với hương vị thơm ngon, những chuyên gia pha café chuyên nghiệp luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng. Giữa mùa hè nắng nóng, bước chân vào quán và thưởng thức một ly nước hoa quả mát lạnh không gì thú vị bằng. Những cốc sinh tố, hoa quả dầm nhiều màu sắc không chỉ mang đến vị ngọt mát mà còn cho bạn cảm giác khoan khoái dễ chịu khi ngắm nhìn chúng. Mỗi đồ uống là một tác phẩm nghệ thuật, là sự sáng tạo độc đáo mà Café Đá muốn dành tặng thượng khách của mình.
Những món ăn nhanh với nhiều khẩu vị nơi đây cũng là gợi ý thú vị cho bạn khi đói lòng. Cảm giác ngon miệng, đồ ăn bổ dưỡng là mục tiêu Café Đá hướng đến trong mỗi đồ ăn của mình. Bởi vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của mỗi món ăn. Đến với café Đá bạn hãy thử tài của mình cùng bạn bè với những ván bi-a lôi cuốn hay giải trí với những trò chơi điện tử lành mạnh. Nếu bạn đã từng một lần đến Café Đá, ngồi tận hưởng không gian riêng một mình hẳn sẽ không thể quên cảm giác thú vị và những ấn tượng độc đáo trong phong cách nơi đây.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading