Cafe Đắng

59A Huỳnh Thúc Kháng - Quận Đống Đa - Hà Nội

Cafe Đắng

(0)

0 Bình luận

0 thích

382,111 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,28/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Đắng nhưng đậm đà, khó quên đó là những gì bạn cảm nhận được khi đến với Cafe Đắng.

Đối lập với sắc màu trẻ trung và khá bắt mắt bên ngoài, không gian bên trong quán gợi cho khách hàng những cảm xúc hoàn toàn mới lạ và thú vị bởi sắc trầm và đồ gỗ nội thất.
Những bộ salon mềm ghế dựa cao kê sát dãy cửa sổ hoàn toàn bằng kính chạy dọc chiều dài tầng 1 hơn 15m của quán nhìn ra một con ngõ nhỏ yên tĩnh là nơi lý tưởng cho những người muốn làm việc với laptop trong không gian café wifi. Bên cạnh đó, lại là một không gian khá sôi động của những bàn café nhỏ, ghế gỗ kê gần khu vực cửa ra vào phù hợp với những người muốn ghé đến quán, tranh thủ thời gian uống café, bàn công việc, gặp gỡ bạn bè nhanh…
Tầng 2 của quán là nơi lý tưởng cho việc tổ chức sinh nhật, những bữa trưa ấm cúng giữa bạn bè… trong không gian khép kín.
Không chỉ hấp dẫn và để lại ấn tượng với khách bằng không gian đẹp, lịch sự, trang nhã, có phong cách, café Đắng còn níu chân bạn bởi sự nhiệt tình, chu đáo, lối phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Và đặc biệt, nếu đến quán, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội được trò chuyện với bà chủ quán mang phong cách độc đáo có một không hai.
Bên cạnh đó, bạn cũng không thể không hài lòng với dư vị đậm đà riêng biệt khó quên của café thương hiệu Đắng.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Phương thức Sử Dụng

Đang tải dữ liệu loading