Cafe film like HD

Số 5 ngõ 35 Cát Linh - Quận Đống Đa - Hà Nội

Cafe film like HD

(0)

0 Bình luận

0 thích

461,125 xem

Giờ mở cửa:

08 AM - Giờ đóng cửa: 22 PM

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Hai,22/07/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Bạn muốn thưởng thức những thước phim bom tấn với chất lượng cực nét? Và bạn cũng muốn thưởng thức những đồ ăn cực “chất” và cực ngon khi xem phim?

Với quy mô 4 tầng được thiết kế độc đáo cùng lịch chiếu phim linh hoạt và update liên lục, Like HD Coffee trở thành một trong những địa chỉ ẩm thực thú vị nhất hiện nay. Tại đây, với phòng chiếu phim đạt chuẩn quốc tế cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, bạn sẽ thực sự ấn tượng và hài lòng với những thước phim hay, yêu thích của mình. Đặc biệt, với giá cả phải chăng cùng phong cách phục vụ nhiệt tình, Like HD Coffee trở thành điểm đến hấp dẫn cho đông đảo giới trẻ Hà Thành, đặc biệt trong những dịp cuối tuần.

Với 4 tầng phục cùng những tiện ích thiết thực làm hài lòng thực khách: Tầng 1 chuyên phục vụ nhu cầu đậu đỗ xe hoàn toàn miễn phí; tầng 2 với không gian thoáng, hiện đại thích hợp cho thực khách đến thư giãn, thưởng thức đồ uống ưa thích hay ngồi đợi lịch chiếu phim; tầng 3 là phòng chiếu tập thể HD theo khung giờ từ 10h-22h, sức chứa khoảng 20 người; tầng 4 là phòng chiếu mini 3D + HD (VIP) phục vụ chiếu phim theo nhu cầu của khách, không gian ấm cúng và lãng mạn, thích hợp cho khoảng từ 2-6 người. (Giá 100K/h từ 10h – 17h, 120K/h từ 17h - 23h). Đặc biệt, quán không thu thêm nếu khách đi trên 2 người.

Hình thức Thanh Toán

Đang tải dữ liệu loading