Cafe - Game Twenty

Số nhà 94 Giảng Võ - Quận Ba Đình - Hà Nội

 Cafe - Game Twenty

(0)

0 Bình luận

0 thích

372,102 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Hai,26/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nổi bật trong không gian mới mẻ, trẻ trung của Cafe - Game Twenty – 94 Giảng Võ, là những poster khổ lớn hình các nhân vật trong game hay manga (truyện tranh), các nhân vật hoạt hình mà các bạn trẻ vô cùng yêu mến như: chú khỉ BaBy Milo, gấu Pooh, mèo Kitty, Mashimaro.. Trong ánh đèn vàng rực rỡ, ngồi chơi những trò game thú vị mà tưởng chừng như bạn đang được đắm mình thế giới kì diệu của game và hoạt hình!


Cafe - Game Twenty khá  rộng rãi, những với bộ ghế sofa được sắp đặt theo mô hình khép kín theo từng bàn, nên khi đến đây dù chỉ có 2 người hay một nhóm đông bạn vẫn có thế có những không gian rất thư giãn thoải mái của riêng mình. Và Cafe Game Twenty chắc chắn là điểm lí tưởng cho các bạn trẻ thích chụp ảnh và lưu giữ những phút giây vui vẻ của mình lại đấy nhé!

Phần không thể nhắc tới tại Cafe Cafe - Game Twenty là hàng trăm trò chơi thú vị, hấp dẫn và đặc sắc được phân loại thành 3 nhóm chính tuy thuộc vào sở thích của từng người: những trò chơi tính toán dành cho các bạn ưa trí tuệ, lại có  những trò chơi vui vẻ để giải trí hay có trò chơi để bạn tha hồ trổ tài khéo léo. Tất nhiên hình phạt chung của tất cả các trò chơi khi bạn bị thua cuộc là bị gõ những chiếc búa làm bằng bông vào đầu để chịu phạt và bạn sẽ chỉ mất 5,000đ/giờ/người để chơi tất cả những trò chơi thú vị như thế. 

Điểm cộng không thể không kể đến của Cafe - Game Twenty chính là những món sinh tố hấp dẫn, mới lạ với cách “mix” sinh tố độc đáo. Hay 5 loại sữa chua đánh đá có hương vị rất riêng giá chỉ từ 13,000đ – 22,000đ.

Tại Cafe - Game Twenty còn có những dịch vụ hấp dẫn nữa như giúp bạn tổ chức 1 sinh nhật thật chu đáo và sôi động! Nếu bạn có ý định tổ chức sinh nhật tại đây, bạn chỉ cần gọi đến quán đặt tiệc Cafe - Game Twenty chuẩn bị chu đáo và  từ bàn ghế, trang trí, nước uống,  hoa quả một cách đầy đủ tươm tất cho tiệc sinh nhật của bạn nhé. Hấp dẫn hơn còn có dịch vụ karaoke miễn phí dành cho bạn tha hồ trổ tài với bạn bè. Và Ngay tại cửa hàng có dịch vụ chụp ảnh Hàn Quốc để giúp bạn cùng bạn bè mình lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ và vui vẻ tại Twenty.

Với một không gian cực kỳ ấn tượng và da di năng như  Cafe - Game Twenty chắc chắn sẽ là một địa điểm mà bạn và bạn bè không thể bỏ qua.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading