Cafe Holyland Ballad

105 D7 Trung Tự, ngõ 4D Đặng Văn Ngữ - Quận Đống Đa - Hà Nội

Cafe Holyland Ballad

(0)

0 Bình luận

0 thích

432,821 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Ba,03/01/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nằm trên phố cafe Đặng Văn Ngữ, Holy vẫn giữ cho mình một phong cách rất riêng, sôi nổi, phóng khoáng và rất ấn tượng, đặc biệt trong những đêm nhạc sống. Chủ quán là trưởng ban nhạc Thánh Giá Đỏ, và giờ đổi tên thành ban nhạc Cát, nổi tiếng trong giới học sinh, sinh viên.

Bước vào Holy giống như bước xuống một cái hầm, dù ban ngày hay về đêm cũng mang một màu sắc trầm trầm. Nhưng vào những đêm nhạc rock thì không gian trở nên sôi động và cuồng nhiệt hơn bao giờ hết. Vì là quán dành cho những live show nhạc rock nên thiết kế quán cũng phải chuyên nghiệp. Sân khấu đơn giản nhưng đủ tất cả những dụng cụ dành cho một ban nhạc rock thực sự. Trần nhà, tường được ốp gạch, ván... cách âm, để tăng hiệu quả tối đa cho âm thanh chuẩn nhất trong những đêm biểu diễn nhạc rock tối thứ 5. Bên cạnh đó, quán còn có cả live show nhạc flamenco cũng sôi động và quyễn rũ vô cùng vào tối thứ 6 hàng tuần.

Quán còn là nơi để chủ nhân Holy dạy đàn, và nếu bạn muốn học đàn guitar thì ngay bây giờ đến đăng ký, với giá khá ưu đãi cho các bạn học sinh, sinh viên.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading