Cafe Phố Cũ

195 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Cafe Phố Cũ

(0)

0 Bình luận

0 thích

450,316 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,28/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Quán cafe mang hương vị của Nha Trang không kém gì cafe Buôn Mê Thuột: đó là câu trả lời mà bạn có thể tìm thấy ở cafe Phố Cũ.


Phố Cũ đón bạn bằng một căn phòng "khô khan". Thế nhưng, bước qua khung cửa ấy lại là khoảng xanh thiên nhiên tràn ngập tiếng chim họa mi, chào mào, chích chòe...
Này là cối giã gạo, giếng nước, nơm cá. Này là bụi cây chuối cảnh, dàn dây leo xanh mướt... Tất cả nổi bật bên những gian nhà gỗ lợp mái ngói đỏ, ít nhiều đã phủ mầu thời gian.
Chúng gợi hình ảnh phố cổ Hà Nội đúng như tên gọi của quán. Trong không gian nhiều cỏ cây, róc rách nước chảy đó, dù bộn bề công việc lòng người cũng phải lắng lại, tìm cho mình chút bình yên.
Ly cà phê ở đây đậm, sánh và dậy mùi thơm. Chủ quán tiết lộ: "Mở Phố cũ, tôi muốn giới thiệu hương vị đặc sản Nha Trang với người Hà Nội".
Các món sinh tố cũng khá lạ như: Tình cờ, Cảm xúc, sô-cô-la bơ tuyết, cốt dừa dứa tuyết... được pha chế từ hoa quả, sữa tươi và nhiều hương liệu "bí quyết" của quán. Ngoài ra, Phố cũ còn phục vụ các món ăn nhanh như khoai tây chiên, bánh mì, xôi, mì xào... Giá cả rất "mềm", chỉ từ 10.000 đồng

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Phương thức Sử Dụng

Đang tải dữ liệu loading