Cafe Trung Nguyên - Hội quán sáng tạo

36B Điện Biên Phủ - Quận Ba Đình - Hà Nội

Cafe Trung Nguyên - Hội quán sáng tạo

(0)

0 Bình luận

0 thích

433,192 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Sáu,02/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Với quan điểm cà phê là nguồn năng lượng tri thức, sáng tạo: ngôn ngữ thứ 2 kết nối những đam mê, kết nối các thực thể văn hoá trong một không gian hài hoà, bền vững, cùng với các nhà văn hoá, khoa học - Trung Nguyên chính thức giới thiệu mô hình đặc biệt với tên gọi Hội quán Sáng Tạo Trung Nguyên.

Trong không gian độc đáo rộng 1.000m2 ở trung tâm thủ đô Hà Nội, thiết kế theo kiến trúc mây tre giản dị nhưng sang trọng, những câu chuyện về cà phê và các giá trị mà cà phê đặc biệt nhất thế giới đem đến cho người thưởng thức, Hội quán Sáng tạo Trung Nguyên trở thành nơi gặp gỡ thú vị của những người yêu cà phê với tinh thần sáng tạo mới. Đồng thời, đây sẽ là không gian để tổ chức định kỳ và thường xuyên hàng tuần, hàng tháng các sinh hoạt giao lưu văn hóa, hội thảo khoa học, các triển lãm nghệ thuật về tranh ảnh, điêu khắc mỹ thuật, giới thiệu sách báo, thơ văn, đĩa nhạc...và giao lưu giữa các nhà văn hóa, nghệ sĩ, nhà khoa học có uy tín… với công chúng yêu văn hóa, nghệ thuật.

Hội quán Sáng tạo để lại một ấn tượng đặc biệt ngay lần đầu tiên khách đặt chân đến. Đó là sự kết hợp kiến trúc Đông và Tây hài hòa giữa một vị trí không gian đắc địa tạo nên một nét độc đáo giữa lòng thủ đô Hà Nội.


Đang tải dữ liệu loading