Cơm chay ADIĐA

37 Nguyễn Khắc Nhu - Quận Ba Đình - Hà Nội

Cơm chay ADIĐA

(0)

0 Bình luận

0 thích

418,805 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Bảy,10/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Ẩn trong lòng phố cổ là nơi toạ lạc của Nhà hàng Cơm Chay ADIĐA 37 Nguyễn Khắc Nhu, Ba Đình, Hà Nội - nơi ngày xưa là nền đất gốc nguyên thuỷ ven bờ sông Tô, biên ngoại làng Bôn Độ, hương Long Đỗ - nằm sát tường Đại La Thành, kinh đô Thong Long từ thời Lý đến nay.

 

Giữa những biến cải " Vô thương bất khả tri luân " của cuộc đời, chợt hiện ra một không gian tĩnh lặng, ấm cúng, đậm đà bẳn sắc văn hoá Việt thuần khiết truyền thống. 
Đây là địa chỉ cho những chính nhân thanh lịch, sàn ẩm thực và văn hóa Việt.

ADIĐA là nơi hội tụ của những ai xa Hà thành nay trở về đất Mẹ Thăng Long xưa.
Nơi hội ngộ của những tri ân, tri kỷ để thưởng thức nghệ thuật ẩm thực cơm chay độc đáo trong không khí tái hợp, tương phù.
Nơi đến để bất ngờ với những duyên cơ kỳ ngộ, hệt  như Ta đang lạc vào chốn Đào nguyên...
Với không gian rộng lớn, thoáng đãng, thanh tĩnh là nơi tuyệt vời cho việc thưởng thức các món ăn Chay đặc sắc tại Nhà hàng ADIĐA. Một không gian Hà Thành cổ kính thu nhỏ, trầm mặt với gam mầu nâu, gụ, cánh dán của tường, hoạ tiết và đồ nội thất...

Nhà hàng Cơm Chay ADIĐA với kiến trúc được thiết kế đặc biệt toát lên  không gian, khung cảnh thanh tĩnh, bình yên. Nơi  đây có thể làm ta bắt gặp bao hồi ức khi ta ngắm xem, chiêm nghiệm các bức thư pháp trên zdó truyền thống hay chợt hứng khởi rồi bâng khuâng lưu luyến về một thời, từ bố cục của những bức tranh sơn dầu tĩnh vật cảnh.

 Nhà hàng Cơm Chay ADIĐA với nhiều món cơm chay đặc sắc đáp ứng mọi nhu cầu về ăn chay của mọi tầng lớp từ người ăn chay vài ngày trong tháng, hay những người cần ăn kiêng để giảm cân, hay những ai theo đạo phật ... sự đa dạng của các món ăn chay chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách.

 

Hình thức Thanh Toán

Đang tải dữ liệu loading