Quảng cáo top trang video

Bánh cuốn Lạng Sơn

amthuc365

Đăng bởi:

amthuc365

Thứ Sáu, 09/03/2012

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Những chiếc bánh vừa mới hấp, mới cuốn, khói còn nghi ngút phải ăn ngay thì mới cảm nhận được hết vị ngon của bánh cuốn trứng. Điều thú vị hơn là khi ăn bánh người dùng phải đưa miếng bánh vào miệng khéo léo để lòng đỏ trứng vỡ ra trong miệng hòa lẫn với vị béo béo ngậy ngậy, mặn ngọt của nước chấm mới thấy hết được sự tinh tế trong ẩm thực xứ Lạng này.

(0)

Khẩu phần: N/A

Chuẩn bị: 30 phút

Thực hiện: 300 phút

2498 thích

Thành phần

Hướng dẫn

Đang tải dữ liệu loading