Cơm ngô xốt nấm
Sốt nấm chính là yếu tố làm cho món cơm thêm đậm đà, mặc dù là món chay nhưng khi ăn không hề bị cảm giác nhạt nhẽo và “thiếu chất” chính là nhờ vị ngọt kiểu “thịt” của nấm và nước xốt.
Đăng nhập
Bạn có thể
Tạo địa điểm Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
Tạo công thức Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
Tạo video Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
Chia sẻ bài viết Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
(0)
Khẩu phần: 2 người
Chuẩn bị: 45 phút
Thực hiện: 10 phút
1343 thích
Trần Minh Vy
1881 thích
Dương Ngọc Bích
4257 thích
Hoàng Quỳnh
2242 thích
Nguyễn Bách
2626 thích
Bích Ngọc
3898 thích
Lê Trung Quân
3249 thích
Bình luận