Cross Coffee

106I17 Thái Hà mới (Thái Thịnh 2) - Quận Đống Đa - Hà Nội

Cross Coffee

(0)

0 Bình luận

0 thích

461,216 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,10/10/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Không gian của quán là một tổng thể được thiết kế khá hài hòa cùng cách bày trí hiện đại. Bước vào quán là một không gian xanh và trong lành hiện ra trong mắt bạn. Tiếng nước chảy róc rách của hòn non bộ vui tai mọi sự mệt mỏi trong bạn dường như tan biến.

Hà Nội ngày càng có nhiều quán cà phê đa dạng những phong cách khác nhau. Có người thích một không gian thật lãng mạn để làm nơi hẹn hò cùng nửa kia của mình, nhưng cũng có người chọn cà phê như một địa điểm để gặp gỡ đối tác, hay đơn giản hơn là tìm một chỗ cà phê sáng để thư giãn, bình lặng cùng dòng suy nghĩ mặc cho thời gian trôi. Cross Coffee sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu đó dành cho bạn.

Không gian lãng mạn

Không gian của quán là một tổng thể được thiết kế khá hài hòa cùng cách bày trí hiện đại. Bước vào quán là một không gian xanh và trong lành hiện ra trong mắt bạn. Tiếng nước chảy róc rách của hòn non bộ vui tai mọi sự mệt mỏi trong bạn dường như tan biến. Chỉ còn lại nơi đây là sự thư giãn, bình yên đến lạ. Cách thiết kế độc đáo cho bạn khi ngồi bất cứ đâu cũng có thể chọn cho mình một góc ngồi thật đẹp và thoải mái. 

Điểm tô sắc màu thiên nhiên

Tuy lãng mạn nhưng không quá ủy mị, quán vẫn có thể là một điểm hẹn lý tưởng dành cho những người bận rộn, họp mặt bàn công việc với đối tác ở khu vực phòng lạnh yên tĩnh, sang trọng với những chiếc ghê sofa nhẹ nhàng và êm ái. 

Tiện nghi êm ái cho một buổi làm việc

Ngoài một không gian đẹp, quán cũng được đầu tư khá kỹ về âm nhạc , ánh sáng, điều hòa ... Với những bản nhạc theo từng thời điểm trong ngày, bạn sẽ được thưởng thức nhiều sắc thái âm nhạc khác nhau. 

Quán có phòng chiếu phim 3d rộng rãi 30 người ngồi thoải mái, có máy chiếu xem bóng đá K+... có thể nói là một thế giới dành riêng cho bạn...

Không chỉ dừng lại ở đó, quán còn phục vụ những thức uống ngon và độc đáo như: Latte, Mocha,  cùng các món ăn điểm tâm, hay món ăn nhẹ, cơm văn phòng  với giá cả hợp lý, quán sẽ là trạm dừng chân lý tưởng dành cho bạn.  

Địa chỉ : 106 i17 Thái Hà mới (Thái Thịnh 2)

Hotline: 01255.143.951

Đang tải dữ liệu loading