Hi-Sushi Thức ăn nhanh Nhật Bản

183A Phùng Hưng - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hi-Sushi Thức ăn nhanh Nhật Bản

(0)

0 Bình luận

0 thích

371,502 xem

Giờ mở cửa:

08 AM - Giờ đóng cửa: 21 PM

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,15/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Đây là một cửa hàng nhỏ xinh với cái tên "Hi-Sushi Thức ăn nhanh Nhật Bản", nằm trên mặt đường phố Phùng Hưng. Tại đây có khoảng hơn 20 loại sushi với giá thành cực "mềm". Tính ra thì mỗi miếng sushi chỉ khoảng 3.500 đồng - điều "không tưởng" cho một thứ đặc sản nổi tiếng.

 

Có lẽ ai đó sẽ đặt ra câu hỏi: "Phải chăng tiền nào của nấy?", nhưng bạn hãy yên tâm, sushi ở đây rẻ thật song chất lượng thì hoàn toàn đạt tiêu chuẩn. Nếu không tin bạn có thể thử dùng món sushi cá hồi - một trong những loại sushi phổ biến và được yêu thích nhất để thẩm định.

Cơm cuốn thơm dẻo quyện với bột tempura giòn giòn, bùi bùi, tạo cảm giác thích thú cho người ăn. Còn miếng cá hồi lại ngọt, mềm, dù tươi sống mà không hề nồng lên vị tanh của cá, chỉ cần chấm thêm với một chút xì dầu mù tạt, là bạn đã được thưởng thức một miếng sushi thơm ngon, đậm đà hoàn hảo đúng theo phong cách Nhật Bản.

Ngoài ra, để thực khách không nhàm chán, quán Hi Sushi còn chế biến ra hơn 20 loại xiên que nướng với giá từ 5.000 - 10.000 đồng như: bò cuốn pho mai, gà cay, tôm cuốn khoai môn... Các loại xiên que nướng này có hương vị "nhập khẩu" ưừ nhiều quốc gia trên Thế giới. Chẳng hạn, thịt bò xiên được tẩm ướp bằng một loại rượu đặc biệt của Bắc Kinh, hay gà cay thì thơm ngon nhờ phủ một loại bột Canada, hoặc tôm cuốn khoai môn lại có cách chế biến theo kiểu Hàn Quốc... nên khi thưởng thức, bạn sẽ thấy một loại xiên que có cái ngon, cái hay khác nhau.

Hình thức Thanh Toán

Đang tải dữ liệu loading