Home - Cook Gia Đình BB

29 Cửa Đông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Home - Cook Gia Đình BB

(0)

0 Bình luận

0 thích

463,240 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Sáu,23/01/2015

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Quán lúc nào cũng đông vui nhộn nhịp từ chiều đến tối, từ các bạn teen cho đến các “hot girl” rồi các ca sỹ nổi tiếng, đã chọn cửa hàng làm nơi thư giãn cho cái dạ dày sau những công việc và học hành căng thẳng

Các teen Hà Nội nhà ta đều “bỏ túi” một vài địa chỉ quen thuộc nào đó đúng phong cách “ngon – bổ – rẻ”, để có thể tụ tập bạn bè những khi rảnh rỗi, hay có được phút giây hạnh phúc, riêng tư với “người ấy”. Có những bạn còn giới thiệu quán như một địa chỉ “ruột” trên Facebook của mình. 

                                                                  Cô chủ quán xinh đẹp và thân thiện

Ấn tượng đầu tiên khi tới đây là phong cách bài trí, sắp xếp của cửa hàng, vừa thân thiện gần gũi lại vừa ấm cúng, có thể ngồi cả trong nhà ấm áp hay ngồi vỉa hè ngắm người qua lại hết sức thú vị. Phong cách nấu ăn của Gia đình BB là các món ăn được chế biến sạch theo công thức sáng tạo, trên cơ sở học hỏi những món ăn truyền thống lâu năm của cả Âu lẫn Á. Vì thế các món ăn trông đều rất hấp dẫn và sạch sẽ, chỉ mới nhìn không thôi đã thấy ứa nước miếng cả ra.

Giá cả ở đây cũng rất bình dân, đồ ăn từ 30K-60K, đồ ngọt từ 25K-28K, đặc biệt là đồ uống chỉ từ 5K-20K, vì thế quán lúc nào cũng đông đúc, từ các bạn teen nhà ta đến các anh chị dân văn phòng, lại còn có cả những anh chàng – cô nàng “khoai Tây” kiểu balô rất xinh dắt nhau tung tẩy đến quán thưởng thức món ăn nữa. Thậm chí có văn phòng còn đặt bánh theo kiểu Âu với số lượng lớn nữa cơ, và quán còn có cả đội ngũ ship hàng rất nhiệt tình cho những địa chỉ dưới 3km. Quán cũng là điểm đến thân quen của nhiều hot gril cũng như ca sĩ diễn viên trong giới nghệ sĩ.

                                                   Chi Pu bên bàn ăn tại Home - Cook Gia Đình BB

Thực khách quan tâm có thể ghé qua facebook của quán:

 


 

Đang tải dữ liệu loading