Kan&Kusa

31 Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Kan&Kusa

(0)

0 Bình luận

0 thích

460,387 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Ba,27/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nếu Teen nhà mình đã từng đọc hoặc xem Anime hoặc Manga Nhật Bản hẳn các ấy sẽ không xa lạ gì với hình ảnh cốc đá bào mát lạnh đầy màu sắc đâu nhỉ? Cứ thử đến Kan&Kusa mà xem, nào là kiwi, táo, dâu, nho, anh đào, bạc hà, chanh leo kết hợp với thạch hoa quả và kem, bạn còn có thể tùy ý chọn để làm đầu bếp riêng cho chính mình nữa cơ.

Bánh Crepe khởi nguồn từ một loại điểm tâm của Pháp, thường chỉ được dùng với đường hoặc mật ong, nhưng từ khi đến với nước Nhật, nó mới thực sự trở thành 1 món ăn dành cho giới trẻ. Với cách lựa chọn và kết hợp các nguyên liệu một cách mới lạ, trẻ trung như kem, kem tươi, hoa quả tươi và surup, Crepe đã được thổi một sức sống mới và được các bạn trẻ trên toàn nước Nhật yêu mến. Rất hay ho nhé, chỉ với xuất phát điểm là các vị như: Sô-cô-la, bạc hà,vani, dâu, sữa chua, khoai môn, dứa... khi được mix ăn lại rất lạ miệng, thích ơi là thích ý!

Kan&Kusa  là quán cực kì bình dân dành cho các bạn teen. Tuy không có được may mắn và điều kiện để tạo cho các bạn 1 nơi để "pose" hình như những cửa hàng khác nhưng chúng tớ luôn tự tin là các bạn có thể hoàn toàn hài lòng với menu đặc sắc và ngon lành cuả chúng tớ. Với 8 món giải khát và điểm tâm siêu độc đáo cho cả mùa đông và mùa hè, giá cả rất “teen”, thêm nữa đội ngũ nhân viên của Kan&Kusa lại vô cùng đáng yêu và thân thiện, chúng tớ tin chắc các bạn sẽ không thất vọng đâu.
Thêm 1 điều thú vị nho nhỏ, nếu bạn là khách hàng ruột của Kan&Kusa, hẳn bạn sẽ biết ngay Kan&Kusa luôn dành riêng cho mỗi bạn 1 góc trong cuốn album menu của cửa hàng để ghi lại những suy nghĩ hay ý kiến đóng góp cho cửa hàng. Chỉ trong 1 tháng, tất cả các cuốn album của bọn tớ đều kín đặc chữ nhé! Đề tài nhiều vô số, cả tình bạn, tình yêu, nỗi buồn, chuyện học hành, công việc, thậm chí các bạn cũng thể hiện cả sự hâm mộ cuả mình với các ban nhạc nữa cơ. Được trở thành nơi để các bạn chia sẻ tình cảm của mình, Kan&Kusa xúc động lắm ý! Các bạn hãy yên tâm là chúng tớ luôn trân trọng những kỉ niệm của các bạn, dù các bạn có đi xa tận đâu, khi trở về, các bạn sẽ vẫn tìm thấy mình ngày xưa ở Kan&Kusa đấy!

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading