Kusa's Closet Cafe

23 Trần Hữu Tước - Quận Đống Đa - Hà Nội

Kusa's Closet Cafe

(0)

0 Bình luận

0 thích

450,856 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Bảy,24/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Bạn đã nghe đến tên Quán cafe sỏi đá chưa, gọi là thế chính bởi sàn của quán được rải rất nhiều sỏi đá, Cảm giác đi trên những viên sỏi thực sự rất tuyệt vời. s
ằm gần con phố cafe Hồ Đắc Di, nhưng Kusa’s Closet năm trên đường Trần Hữu Tước (Đống Đa, Hà Nội) lại khiến bạn phải bận tâm, bởi nó không giống với bất kì quán cafe nào quanh đó cũng như tại Hà Nội.
 Khi mở cánh cửa sắt nặng nề ra, bạn hơi ngỡ ngàng bởi không gian khá lạ. Kuusa's Closet được thiết kế theo phong cách cổ điển, sử dụng những vật dụng xưa cũ và sắp xếp lại thành những góc xinh xắn và lạ mắt.
 
Tất cả những món đồ tại đây đều khiến bạn liên tưởng đến Hà Nội một thời xa xưa, như cái rương đựng đồ, cái chậu đồng rửa mặt, chiếc ghế sắt cũ kĩ hay bộ bàn ghế nhỏ xinh xắn mà tuổi thơ ta vẫn ngồi học, hay chiếc đèn dầu, chiếc đồng hồ xưa thật xưa... đã tạo nên một quán cafe cổ điển, nhưng vẫn mang dáng dấp của sự trẻ trung, tươi mới bởi cách sắp đặt khéo léo của chủ nhân.
 
Và rất nhiều bạn đến đây đều ngạc nhiên với nền nhà rải sỏi đá và những miếng gỗ tròn được sắp đặt cách nhau một khoảng cách nhất định, tựa như những trò chơi nhảy lò cò mà tuổi thơ ai cũng một lần trải qua.
 
Rất nhiều bạn thích thú bỏ dép ra và đi chân trần lên nền sỏi đá, nghe những thanh âm lạo xạo dưới chân, cảm giác như đang đi trên những bờ biển sỏi đá. Có lẽ vì thế, mà quán còn được gọi với cái tên rất dễ thương - cafe sỏi đá.
 
Một điều thú vị nho nhỏ là bộ sưu tập cốc phong phú của chủ nhân quán, với rất nhiều hình dáng, kích cỡ khác nhau… Đến đây, bạn có thể lựa chọn những chiếc cốc xinh xắn để uống món đồ yêu thích của mình nên rất thú vị.
 
Các loại đồ uống với hương vị nhẹ nhàng. Nếm thử cafe kem trứng nhé, cái vị ngọt béo và thơm càng uống càng thích thú, hay như vị chua chua thơm thơm của ly Summer Kiss, một món đồ uống thích hợp cho mùa hè nóng bức này…
 

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading