Lẩu Shabu shabu, nhà hàng Hazuki

21 Chùa Láng - Quận Đống Đa - Hà Nội

Lẩu Shabu shabu, nhà hàng Hazuki

(0)

0 Bình luận

0 thích

460,693 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Ba,06/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nghĩ tới đồ ăn Nhật là người ta nghĩ ngay đến một nhà hàng sang trọng với tờ hóa đơn "trên trời". Nhưng không hẳn như vậy. Nếu chịu khó "mò mẫm" và biết chọn lựa thì bạn vẫn có thể tìm ra những địa điểm để thưởng thức món ăn Nhật vừa ngon vừa không "quá sức".

Với 380.000 đồng, hai bạn sẽ có một nồi lẩu Shabu shabu đầy đặn, thơm ngon, kèm theo đó là ba món sushi khai vị, một bát cơm cháo zosui rất lạ miệng, cùng hoa quả tráng miệng theo mùa.

Quán tương đối xinh xắn, ấm cúng, có nhiều không gian cho bạn lựa chọn. Phục vụ thì nhiệt tình, chu đáo, từ chủ cho đến nhân viên hầu hết đều là những người đã nhiều năm sinh sống tại Nhật, rất có kinh nghiệm về ẩm thực cũng như phong cách sống của đất nước này.

Nếu bạn muốn đưa người yêu đi ăn thì nơi đây lại càng lí tưởng vì quán thường có những combo riêng dành cho 2 người rất hấp dẫn. Chẳng hạn, với 380.000 đồng bạn sẽ có một nồi lẩu Shabu shabu đầy đặn với đĩa thịt to ngon, đĩa rau thập cẩm phong phú. Nhưng chưa hết, kèm theo đó, bạn còn được khai vị bằng 3 món sushi cùng đậu lông Nhật, một bát cơm cháo zosui rất lạ miệng, cùng hoa quả tráng miệng theo mùa. Nhìn chung cũng đủ tạo nên một bữa tiệc thịnh soạn, hoành tráng cho hai bạn.

Hình thức Thanh Toán

Đang tải dữ liệu loading