Lavender Garden bar coffe

Tầng 8,9 số 22 phố Cầu Đất - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Lavender Garden bar coffe

(0)

0 Bình luận

0 thích

450,190 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

N/A

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Ba,27/01/2015

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Lavender Garden bar coffe nhà hàng Kết Nối Yêu Thương, mang phong cách của một nhà hàng sang trọng, đẳng cấp. Giá rẻ hợp lý với mọi lứa tuổi. Hàng tuần tại đây có đôi buổi DJ do chính các thành viên nhóm Kết Nối Yêu Thương trực tiếp biểu diễn.

Lavender Garden bar coffe nhà hàng nằm tại vị trí tầng 7, 8 và 9 của tòa nhà Lavender ÌGardenngay sát với bờ sông Hồng. Nơi đây là một trong những quán được giới trẻ Hà Thành biết đến gần đây và là nơi gặp mặt giao lưu của rất nhiều đối tượng thuộc các tầng lớp lứa tuổi khác nhau.

Tại đây, bạn cũng có thể ngắm toàn bộ khu vực sông Hồng từ cầu Nhật Tân đến cầu Thanh Trì, toàn bộ khu phố Bờ Hồ từ trên cao hay hít thở bầu không khí trong lành ở độ cao với làn gió mát lạnh về hè thổi từ dòng sông Hồng. Thực sự là rất tuyệt vời với những ai thích không gian, khí trời trong khung cảnh lãng mạn và cái tầm nhìn bao quát từ trên cao.

Hướng đến sự sang trọng và đẳng cấp, có nội thất và mang dáng dấp phong cách rất Châu Âu. Những khung cửa kính lớn được thay cho các bức tường, giúp Lavender Garden bar coffe nhà hàng tràn ngập ánh sáng và không khí thoáng đãng.

Đang tải dữ liệu loading