New Indo_Chine

65C Trần Quốc Toản - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

New Indo_Chine

(0)

0 Bình luận

0 thích

382,346 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,08/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nằm trên con phố nhỏ Trần Quốc Toản, nhà hàng mang một dáng vẻ yên tĩnh, sang trọng. Bất kỳ ai đến đây cũng đều phải công nhận, New Indochine rất có "gu".

Các nhà hàng bây giờ thường chọn một tông màu ấm nóng như nâu đỏ nhưng ở đây thì không, tất cả là một màu trắng sang trọng và tinh tế. Cả hai tầng của nhà hàng đều sơn trắng, thoạt nhiên có vẻ hơi lạnh nhưng sau lại thấy thoải mái và mát lành. Cũng là một sự cố ý, tất cả bát đĩa, cốc chén sứ của quán đều màu trắng và có kiểu dáng rất riêng. Ngay đến cái chén uống trà ở đây cũng không giống bất kỳ một quán nào.

New Indochine phục vụ rất nhiều món ăn và đồ uống, từ bình dân cho đến những món độc của nhà hàng. Với 9 đầu bếp, nhà hàng có thể đáp ứng nhu cầu của cả trăm khách chỉ trong vòng nửa tiếng. Chưa một ai phật lòng vì phải đợi chờ lâu.

Ấn tượng đầu tiên về nhà hàng là món ăn ngon, sạch sẽ và rất Hà Nội. Thứ hai là nhân viên phục vụ rất ngoan và nhanh nhẹn. Nếu bạn muốn thưởng thức một bát phở Hà Nội đúng kiểu, bánh phở to, mỏng với một chút nước mắm đậm đà thì hẳn là sẽ hài lòng khi đến đây.

Hình thức Thanh Toán

Đang tải dữ liệu loading