Nhà hàng Bách khoa hải sản

Tầng 3 Trung tâm thương mại Chợ Sắt Quang Trung - Quận Hồng Bàng - Hải Phòng

Nhà hàng Bách khoa hải sản

(0)

0 Bình luận

0 thích

450,742 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,22/06/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Tọa lạc tại Tầng 3, Trung tâm thương mại chợ Sắt là Nhà hàng Bách khoa hải sản Đất cảng. Ngày từ cái tên nhà hàng đã cho ta gợi nhớ về biển, nơi chứa đựng những bí mật thần kỳ chờ đón con người chinh phục, khám phá. Cũng là nơi cho ta các loại hải sản thiên nhiên hấp dẫn đến lạ lùng.

Nhà hàng được thiết kế theo phong cách kiến trúc Gothic, pha chút văn hóa phương Đông. Từ đại sảnh, ngồi dựa trên ghế mây có thể ngắm toàn cảnh hồ Tam Bạc và những con đường luôn đông đúc, từ lâu đã đi vào thi ca, hội họa. Chính vẻ đẹp này đã mang đến cho thực khách một cảm giác sôi động, thoáng đãng ngay khi bước chân vào nhà hàng.

Hàng trăm món ăn hải sản tươi ngọt Hải Phòng như tu Hài, cua bể, bông thùa, sứa, cá biển, sò ốc, mực tươi, … được các đầu bếp giàu kinh nghiệm chế biến theo nhiều phong cách, từ dân dã, thuần Việt như món cá “thuyền chài” đến công phu, hơi hướng nghệ thuật như món “cực phẩm hải sản” làm cho quý khách như lạc vào một mê cung yến tiệc.

Ngày càng có nhiều thực khách đến với nhà hàng Bách Khoa Hải sản bởi sự quyến rũ kỳ lạ từ hương vị tươi ngọt của hải sản, cũng là vì khó có loại thực phẩm nào sạch và giàu giá trị dinh dưỡng như chúng. Bên cạnh đó, Nhà hàng với 02 hội trường lớn, 18 phòng riêng có thể phục vụ cùng một lúc trên 1000 thực khách, giá cả luôn được điều chỉnh thấp hơn giá thị trường, phục vụ chuyên nghiệp, có nhiều chương trình khuyến mại tạo cho thực khách một cảm giác hài lòng đến khó quên .

 

Đang tải dữ liệu loading