Nhà Hàng Hoàng Long

250A Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Nhà Hàng Hoàng Long

(0)

0 Bình luận

0 thích

452,755 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Hai,19/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Với sự đột phá trong phong cách thiết kế và thực đơn phong phú. Nhà hàng Hoàng Long, 250A Hàng Bông, Hà Nội, làm hài lòng thực khách. Cách bố cục và trang trí theo nhiều trường phái khác nhau đã mang lại cho thực khách những cảm nhận khác nhau.

 

Có thể đó là cảm nhận về một Hà Nội mùa thu, một khung cảnh làng quê thanh bình với bầu trời xanh bao la, hoa và lá, hay khung cảnh đại dương, và cũng có thể đó là một căn phòng mang phong cách Nhật Bản. Trong không gian ấy, thưởng thức những món ăn của Hà Nội sẽ mang lại cho thực khách cảm nhận rõ ràng hơn, chân thực hơn về phong cách của Hà Nội.

Tách biệt hẳn với không khí đậm chất Hà thành là một không gian mới mang màu sắc Nhật Bản. Mọi thứ được bày biện và thiết kế theo phong cách Nhật. Mọi thứ ở đây mang đến cho người ta cảm giác như đang thực sự ở xứ sở hoa anh đào. Người Nhật không chỉ đơn giản ăn cho no bụng, mà họ còn ăn để thưởng thức, bao gồm cả vẻ đẹp của món ăn, khung cảnh nơi ăn. Cũng có nhiều cách để thưởng thức món ăn, nhưng có lẽ, đa số người dân Nhật thích lựa chọn cách vừa ăn vừa có nhạc. Nếu như trước kia, mỗi phòng ăn thường có những ca sĩ hát mua vui thì xu hướng hiện đại ngày nay, họ thích được thoải mái đắm mình trong một không gian riêng tư và thưởng thức âm nhạc…

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Phương thức Sử Dụng

Đang tải dữ liệu loading