Nhà hàng Britannia Fish&Chips

15 Xuân Diệu - Quận Tây Hồ - Hà Nội

Nhà hàng Britannia Fish&Chips

(0)

0 Bình luận

0 thích

419,832 xem

Giờ mở cửa:

08 AM - Giờ đóng cửa: 21 PM

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Hai,12/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Britannia Fish & Chips là quán ăn Fish & Chips đầu tiên tại Hà Nội, mang đậm nét ẩm thực Anh. Món chính của nhà hàng là cá phi lê tẩm bột rán và khoai tây chiên. Ngoài ra còn có nhiều món ăn khác kèm theo với giá cả hợp lý.

Bạn sẽ được thưởng thức món xúc xích tẩm bột rán, trứng bọc xúc xích, trứng muối, hành tây tẩm bột rán… Thực đơn nhà hàng đa dạng với giá cả hợp lý, chỉ 60.000 đồng một suất cá to hoặc 40.000 đồng một suất xúc xích tẩm bột rán, giá đồ ăn dao động từ 15.000 đồng đến 95.000 đồng/suất).


Tất cả những món ăn tại nhà hàng đều được chế biến đặc biệt theo công thức nấu ăn truyền thống tại nước Anh, do ông Whitaker - chủ nhà hàng đảm nhiệm. Ông Whitaker cho biết: món cá và khoai tây chiên ở bên Anh giống như món phở của Việt Nam, rất phổ biến, thông dụng và được nhiều người ưa chuộng. Ông Whitaker hy vọng sự ra mắt của nhà hàng sẽ góp phần giới thiệu món ăn truyền thống tại nước Anh tới Việt Nam cũng như đóng góp một phần nhỏ vào sự đa dạng hóa ẩm thực Việt Nam ngày nay. Ông Whitaker đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các quán ăn Fish & Chips tại nước Anh.

Tại tầng hai của nhà hàng là hai phòng ăn nhỏ với không gian thoáng đãng, sạch sẽ. Khi tới ăn tại nhà hàng, bạn có thể ngắm toàn cảnh Hồ Tây thơ mộng trong khi thưởng thức những món ăn nóng hổi, hấp dẫn.

Ngoài phục vụ tại nhà hàng, Britannia Fish & Chips còn có các dịch vụ khác như: giao hàng tại nhà, bán đồ ăn mang đi, tổ chức tiệc sinh nhật cho trẻ em…

Hãy đến với Britannia Fish & Chips để khám phá ẩm thực truyền thống của nước Anh.

Hình thức Thanh Toán

Đang tải dữ liệu loading