Nhà hàng Chả Cá Lã Vọng 2S

- Quận 3 - TP Hồ Chí Minh

Nhà hàng Chả Cá Lã Vọng 2S

(0)

0 Bình luận

0 thích

372,063 xem

Giờ mở cửa:

10 AM - Giờ đóng cửa: 22 PM

Khoảng giá:

Từ 100,000-300,000 VND/Người

thaontt22

Đăng bởi:

thaontt22

Thứ Năm,01/01/1970

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Lưu giữ nét Hà Nội xưa trong lòng phố, nhà hàng Chả Cá Lã Vọng 2S là điểm đến lý tưởng để thưởng thức những món ăn ngon trong một không gian đẹp, ấm cúng bên bạn bè, gia đình và những đối tác thân thiết. Không những thế, quý vị sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà và cuộc sống yên bình ngay trong Sài Gòn náo nhiệt.
  • Nhà hàng là nơi thưởng thức đặc sản nổi tiếng miền Bắc: không chỉ có chả cá Lã Vọng, nhà hàng còn phục vụ thực đơn đa dạng với nhiều món từ cá lăng tươi ngon "đúng chất Bắc"

  • Vị trí “ tuyệt đẹp” để ngắm thành phố, với tầm nhìn ra dòng kênh trong xanh từ trên cao, và bến Tàu bên dưới lấp lánh ánh đèn.

  • Quý vị có thể vừa thưởng thức các món ăn đậm đà cùng gia đình và trò chuyện thân mật trong không gian ấm cúng được bài trí vừa hiện đại vừa cổ điển.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

"Thỉnh thoảng mình mới đi ăn món bắc đổi khẩu vị, bữa nay là ăn Chả cá ở bên nhà hàng Chả cá Lã Vọng 2S mới mở. Quán mới nhưng mà phục vụ chu đáo, decor hình ảnh Hà Nội đẹp mắt, thích nhất là đồ ăn ngon. So với các nhà hàng khác thì món ở đây vừa ăn, cá bên ngoài vàng tươi, ướp đậm đà, bên ngoài giòn nhưng bên trong cá lăng mềm ngọt. Ăn 1 cái lại muốn ăn thêm. Nói chung là duyệt, sẽ giới thiệu cho bạn bè tới ăn tiếp" - Chị Tú Anh, cty VietNet

 

Đang tải dữ liệu loading