Nhà hàng Châu Giang

Tầng 5T - Picomall - Mipec tower - 229 Tây Sơn - Quận Đống Đa

Nhà hàng Châu Giang

(0)

0 Bình luận

0 thích

371,341 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Ba,30/10/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Đã từ lâu nhà hàng Châu Giang được biết đến là một nơi lý tưởng để tổ chức các buổi tiệc, hội nghị sang trọng cũng như những bữa cơm thân mật của gia đình. Đúng theo phong cách của tên gọi, nhà hàng Châu Giang là nơi chuyên các món ăn của đất nước bạn - Trung Hoa nhưng vẫn đậm đà bản sắc Việt.

Qua gần 20 năm hoạt động và phát triển, nhà hàng Châu Giang đã dần có tên tuổi và chỗ đứng trong lòng nhiều thực khách bởi những món ăn ngon, bổ đưỡng và hấp dẫn khiến cho nhiều thực khách “ăn một lần mà nhớ mãi”. Để khẳng định thương hiệu của mình, nhà hàng Châu Giang tiếp tục mở thêm cơ sở 2 tại trung tâm thương mại hàng đầu của Hà Nội – Trung tâm thương mại Picomall - 229 Tây Sơn. Tọa lạc tại khu ẩm thực tầng 5 lửng của tòa nhà, với diện tích khoảng 500m2, nhà hàng Châu Giang vẫn giữ được phong cách ấm cúng, độc đáo song cũng có đôi nét thay đổi để phù hợp với phong cách hiện đại của một trung tâm thương mại.

Với mong muốn luôn đem nụ cười đến cho tất cả những thực khách đến nhà hàng, chúng tôi hy vọng rằng nhà hàng Châu Giang luôn là một địa chỉ tin cậy của tất cả các Quý khách. Hãy đến với chúng tôi để chúng tôi được mang niềm vui đến cho các Quý khách.

Đang tải dữ liệu loading