Nhà hàng Chay Lean & Green

15 -17 Tràng Thi - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

 Nhà hàng Chay Lean & Green

(0)

0 Bình luận

0 thích

435,202 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,08/08/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Những món chay được chế biến tại Lean & Green lôi cuốn thực khách bởi sự sáng tạo của đầu bếp. Được biết đến đầu tiên với tên Nhà hàng Chay Kim Cương tại địa chỉ số 19 Phan Bội Châu, Kim Cương đã chính thức đổi tên thành Lean & Green vào đầu tháng 10.2012 và chuyển tới địa điểm 15B, Tràng Thi nhưng vẫn giữ nét độc đáo trong hương vị chay của mình trong một không gian sang trọng, hiện đại và thanh lịch giữa lòng Hà Nội.

Bước vào không gian của nhà hàng Lean & Green, khách hàng hoàn toàn cảm nhận được sự thanh bình tuyệt đối nơi đây. Tông màu trắng – xanh vỏ thông chủ đạo, những chậu hoa sen đất dọc các lối đi trong mỗi phòng… đều được chủ ý sắp đặt, thiết kế đồng nhất khiến thực khách có thể vừa thưởng thức đồ ăn, vừa cảm nhận được sự thanh tịnh và thả hồn tới lòng vị tha, nhân ái.

Không những phù hợp với các buổi gặp mặt công việc hay những bữa tối thân mật, nhà hàng Lean & Green là sự lựa chọn thông minh cho giới viên chức công sở muốn trải nghiệm một cảm giác mới lạ thú vị nhưng lại giúp thanh lọc cơ thể.

Thực khách không thể bỏ qua những món chay đặc trưng của nhà hàng Lean & Green ví dụ như Đậu hũ & Khoai môn chiên Lean & Green, Gỏi thập nhị nhân duyên, Bánh mỳ sốt nấm bỏ lò….
Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading