Nhà hàng chay Tâm Thành

150 Láng - Quận Đống Đa - Hà Nội

Nhà hàng chay Tâm Thành

(0)

0 Bình luận

0 thích

422,205 xem

Giờ mở cửa:

08 AM - Giờ đóng cửa: 22 PM

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Hai,22/07/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Có thể nói, bên cạnh một nền ẩm thực giao thoa độc đáo như hiện nay, thì ẩm thực chay vẫn giữ được chỗ đứng và ngày càng được coi trọng trong xã hội. Cùng với sự phát triển chung của ẩm thực thời đại, ăn chay cũng có đa dạng phong cách, đáp ứng đa dạng nhu cầu ẩm thực sành ăn. Nhưng một trong những tiêu chí của ẩm thực chay được nhiều người lựa chọn vẫn là sự thuần khiết và thanh tịnh trong từng món ăn.

Cơm chay Tâm Thành ra đời từ tháng 6 năm 2012, đến nay tự hào là địa chỉ ăn chay thuần khiết cho mọi thực khách. Với một menu chay phong phú, Cơm Chay Tâm Thành đáp ứng đa dạng phong cách ẩm thực chay theo khẩu vị từng người, đặc biệt luôn mang đến sự độc đáo, mới lạ và ngon miệng cho những thực khách ăn chay trường. Một vài món chay trở nên nổi tiếng và hấp dẫn chỉ có tại Cơm Chay Tâm Thành được nhiều người ưa thích và lựa chọn như: Bò chay tái chanh, gỏi nấm phồng tôm, gà chay trộn rau dăm, phở mì xào… Đi cùng với các món chay luôn là những đồ uống mát lành và hoàn toàn tự nhiên được nhà hàng lựa chọn phục vụ như: Sữa đậu nành, trà la hán…

Điểm đặc biệt tại Cơm Chay Tâm Thành, đó là vào ngày rằm và mùng một hàng tháng nhà hàng có tổ chức tiệc Buffet chay phục vụ ngay tại nhà hàng, hoặc giao hàng tận nơi cho thực khách Với tiêu chí phục vụ: Ngon, sạch, bổ dưỡng và giá cả phù hợp, đến nay Cơm Chay Tâm Thành vẫn được coi là một địa chỉ ăn chay chất lượng tại Hà Nội được nhiều người ưa thích!

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Phương thức Sử Dụng

Đang tải dữ liệu loading