Nhà Hàng don's

Đường ven Hồ Tây, 16 Ngõ 27 Xuân Diệu - Quận Tây Hồ - Hà Nội

Nhà Hàng don's

(0)

0 Bình luận

0 thích

382,718 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Ba,13/11/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Tọa lạc bên bờ hồ Tây thơ mộng, don’s mang tới cho thực khách phong cách ẩm thực đa dạng từ những món ăn cổ điển tới những món ăn mang phong cách hiện đại.

Don’s tập trung vào những nguyên liệu địa phương, nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao & đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình. Don’s là một điểm đến lý tưởng để thực khách khám phá văn hoá ẩm thực, thư giãn bên gia đình, bạn bè va đối tác kinh doanh.

2012_rest

Thành lập vào năm 2009, Don’s là một nhà hàng có tuổi đời rất trẻ. Dưới sự lãnh đạo của ông Donald Berger – một người bếp trưởng giàu kinh nghiệm đồng thời là người đang giữ cương vị tổng giám đốc, nhà hàng don’s đang trên đà phát triển và dần dần được nhiều thực khách biết tới. Berger và đội ngũ nhân viên của ông đã dung kinh nghiệm của mình để tạo nên một phong cách ẩm thực mang đậm phong cách quốc tế. Tiêu chuẩn & chất lượng mà ông mang tới cho thực khách trong suốt mười năm làm việc tại Press Club và nhà hàng Vine đã và vẫn luôn được ông gìn giữ và phát triển tại nhà hàng Don’s.

“Tôi thực sự cảm thấy rất vui với địa điểm kinh doanh mới này vì nó có thể đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của thực khách. Điều hiển nhiên là tôi yêu Vine, đó là quãng thời gian để tôi hoàn thiện bản thân và để mang đến những điều mới cho khách hàng. Khách hàng có thể tìm thấy những món ăn, những khuôn mặt và nụ cười quen thuộc nhưng trong một hoàn cảnh mới với rất nhiều nguyên liệu mới và món ăn mới. Tất cả chỉ đơn giản phản ánh những gì tôi yêu, hoặc nhớ, hoặc muốn tận hưởng hoặc chia sẻ. Hà Nội và Tây Hồ sẽ là điểm đến lý tưởng của du khách”. - Donald Berger Don's hoạt động dưới tên công ty Cổ Phần Đon Viet, được thành lập vào năm 2009 bởi Ông Donald Berger, Nguyễn Ngọc Quang và Hoàng Nam Tiến.

Đang tải dữ liệu loading