Nhà hàng Hải sản Phúc Lộc

96 Trần Đại Nghĩa - Quận Đống Đa - Hà Nội

Nhà hàng Hải sản Phúc Lộc

(0)

0 Bình luận

0 thích

460,273 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,10/10/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

NHÀ HÀNG HẢI SẢN PHÚC LỘC - MỘT ĐỊA CHỈ VĂN HOÁ ẨM THỰC BÌNH DÂN TIN CẬY!

Người ta biết đến địa chỉ 96 với những món ăn hải sản nổi tiếng từ ốc, sò, ngao... hay chuyên ốc xào Sài Gòn do đầu bếp Sài Gòn chế biến. Đó là Nhà hàng hải sản Phúc Lộc. Nhà hàng trở nên quen thuộc với nhiều khách hàng quan trọng và trong thành phố bởi sự hấp dẫn của nhiều món ngon dân tộc, hải sản tươi sống, những món ăn lạ như: Lẩu hải sản, lẩu cua biển, Mực 1 nắng được đặt từ Phan Thiết, Cua rang me, càng Ghẹ rang muối, đặc biệt là các món về Ốc…

Với đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ phục vụ tận tình, chu đáo đã đem đến cho khách hàng cảm giác thật ngon miệng khi đến Nhà hàng. Không khí đông đúc, bình dân vào những giờ phục vụ của nhà hàng buổi sáng từ 06h có phục vụ ăn sáng, buổi chiều từ 16h00 giờ đến 22 giờ) đã trở nên quen thuộc với những người dân nơi đây. NHÀ HÀNG HẢI SẢN PHÚC LỘC đã làm hài lòng cả những vị khách lần đầu tiên đến vì cách thức phục vụ và món ăn tuyệt vời từ đầu bếp.

Để có được uy tín như ngày hôm nay, theo chủ nhà hàng là vì Quán luôn cải thiện các món ăn, học tập kinh nghiệm chế biến không những từ các quán lớn trong thành phố mà còn học hỏi ở một số quán ở nước ngoài làm sao hợp khẩu vị của mọi thực khách trong thành phố và du khách đến thăm Hà Nội. Đặc biệt, đây là Quán ăn được coi là ẩm thực ba miền. Chính cách làm linh hoạt này, Nhà hàng Phúc Lộc đã trở thành điểm dừng chân lý tưởng của nhiều du khách mỗi khi đến Hà Nội.


Thông tin liên hệ:

Nhà hàng Hải sản Phúc Lộc

Địa chỉ: 96 Trần Đại Nghĩa - Hà Nội

Mobile: 0904788804

Đang tải dữ liệu loading