Nhà Hàng Helmsman

83A Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Nhà Hàng Helmsman

(0)

0 Bình luận

0 thích

462,063 xem

Giờ mở cửa:

06 AM - Giờ đóng cửa: 24 PM

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,14/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Mang một cái tên thật đặc biệt Helmsman - Người lái tàu, Helmsman có một không gian mang đến cho thực khách cảm giác như đang trên một con tàu với cánh buồm đỏ thắm và hương vị của biển cả.

 

Bạn chọn một bàn gần cửa sổ, ngồi ở ghế có thể trông xuống phố Lý Thường Kiệt xe cộ đi lại yên bình. Những nữ tiếp viên mặc áo dài xanh dịu dàng hướng dẫn tôi trước ba tầng giá đựng các đĩa thức ăn ngon lành và bắt mắt. Hầu như các món ăn đều làm từ hải sản: tôm, mực, cá hồi, cá saba... chế biến theo phong cách của cả châu Âu và châu Á cho bạn dễ dàng lựa chọn. Bạn có thể ăn được rất nhiều, vì món ăn không hề ngấy và lại còn được bầy biện rất... gợi thèm. 

Nhưng rồi khi đang ở giá để đồ ăn nguội, bạn sẽ thấp thỏm muốn chuyển sang góc có những món nướng xèo xèo trên than hồng đang tỏa mùi thơm hấp dẫn, và khi vẫn còn thòm thèm món mực tươi, tôm hay thịt bò xiên nướng, bạn đã không tránh khỏi liếc mắt qua những đĩa bánh kem phủ sôcôla dầy, những cốc kem caramen hay kem hoa quả đang chờ bạn tráng miệng. Và thật lạ lùng, dao dĩa trở nên rất dễ cầm. Phải chăng vì những món ăn hai sản vừa chính tới, từng cây nấm, ngọn rau đều thật thơm, và rượu vang trắng, vang đỏ rất nhẹ nhàng?

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading