Nhà hàng Hồng Hạc

102 Thái Thịnh - Quận Đống Đa - Hà Nội

Nhà hàng Hồng Hạc

(0)

0 Bình luận

0 thích

372,621 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Bảy,03/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nhà hàng Hồng Hạc nằm ở 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội, với tên cũ là “ Nhà hàng Hải Dương Xanh”, nổi tiếng từ nhiều năm nay với chuỗi nhà hàng hải sản nhiều món ngon miệng về ba ba như ba ba rang muối, ba ba om chuối đậu... và đặc biệt là có ba ba cắt tiết tại bàn

Nhà hàng Hồng Hạc sử dụng nguồn hải sản phong phú từ nhiều vùng miền khác nhau như Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa cho đến vùng biển Nha Trang… các món ăn tại nhà hàng cũng rất đa dạng, giúp thực khách có cơ hội khám phá và cảm nhận nhiều hơn.

nhà hàng chuyên về hải sản, đến với thế giới ẩm thực của hải sản Hồng Hạc bạn sẽ có cơ hội khám phá sự phong phú dưới lòng đại dương với rất nhiều loài hải sản khác nhau từ bình dân đến quý hiếm. Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, giàu sáng tạo, các món ăn tại nhà hàng luôn để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng thực khách.

Tại nhà hàng hải sản Hồng Hạc, tủ rượu lớn đặt ngay tại sảnh tầng một với rất nhiều loại khác nhau từ rượu dân tộc cho đến rượu ngoại, từ các loại rượu vang dùng khai vị cho đến rượu mạnh… chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của thực khách. Ngoài ra nhà hàng còn nổi tiếng với những loại rượu đặc biệt, chỉ riêng có ở nhà hàng như: rượu Hồng Hạc, Tàn khốc, Tiên tửu ..

Bên cạnh điểm mạnh là những món ăn ngon, chất lượng phải kể đến là kiến trúc của nhà hàng. Kiến trúc không gian tại đây mang đậm lối thiết kế sang trọng tinh tế nhưng vẫn phảng phất những nét đẹp thuần Việt với hai tầng rộng rãi, thoáng đãng, thích hợp cho những bữa tiệc với quy mô từ nhỏ đến lớn như sum họp gia đình, tổ chức liên hoan, gặp gỡ.

Với những thực khách cần không gian tổ chức một bữa tiệc sang trọng để đón tiếp khách hàng hay bàn công việc, nhà hàng hoàn toàn có thể đáp ứng bởi phòng VIP riêng biệt, tiện nghi nằm tại tầng hai. Kết hợp với bãi đỗ xe rộng, thuận tiện cho cả ô tô và xe máy, cùng lúc nhà hàng có thể đón tiếp và phục vụ chu đáo hàng trăm khách hàng.


Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading