Nhà Hàng Khoa Ngan

77 Hai Bà Trưng - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Nhà Hàng Khoa Ngan

(0)

0 Bình luận

0 thích

434,391 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,07/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Hơn 20 năm mở cửa, nhà hàng Khoa Ngan đã trở thành địa chỉ quá quen thuộc với không ít người dân Hà Nội, nhất là với những người có niềm yêu thích đặc biệt với các món ăn được chế biến từ gia cầm (ngan, gà, vịt).

Với vẻ ngoài không quá cầu kì về hình thức nhưng chắc chắn rằng với bất cứ ai khi đến với Nhà hàng Khoa Ngan đều sẽ có chung một cảm nhận về sự tinh tế, ấm cúng, về một không gian ẩm thực đặc biệt mà không phải nhà hàng nào cũng có. Nếu như với vẻ ngoài đơn giản nếu không nói là chẳng có gì đặc biệt thì ngược lại không gian bên trong lại được chăm chút hết sức tỉ mẩn, cầu kì, rất lịch sự mà lại nhẹ nhàng. Và nếu như chỉ nhìn vào những dãy bàn ghế bóng, sạch được trang trí thêm bằng những bình hoa tươi đẹp mắt hay xen lẫn giũa những giấy khen, biển vàng chất lượng treo ngay ngắn trên tường là rất nhiều bức tranh vẽ  sinh động thì có lẽ không ai nghĩ rằng đây giống như một quán ăn.

Sở hữu thực đơn không quá đa dạng, chỉ là các món cơ bản được chế biến từ gia cầm như ngan luộc, nướng, ngan xào lăn, vịt hấp, miến ngan... Nhưng với chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ làm hài lòng các “thượng đế” bởi hương vị đặc trưng riêng biệt mà có lẽ chỉ ở đây mới có được. Đó là vị mềm, người già cũng có thể ăn được mà không bị dai hay bị nhũn. Và nếu như cái khó nhất của người làm bếp khi chế biến các loại gia cầm là làm sao khử được mùi hôi tanh thì các món ăn được chế biến bởi nhà hàng Khoa Ngan đã làm được điều đó, đều có vị thơm ngon đặc biệt. 

Một trong những món ăn hấp dẫn nhất của Nhà hàng Khoa Ngan là món ngan nướng đặc biệt được chế biến theo công thức của người Hàn Quốc mà bà chủ Đào Thị Khoa đã cất công lặn lội sang đó để tìm hiểu và học hỏi.

Với những món ăn đơn giản nhưng đầy hấp dẫn được chế biến từ các loại gia cầm, nhà hàng Khoa Ngan đã thực sự chiếm được cảm tình cũng như lòng yêu mến của không chỉ thực khách Hà Nội nói riêng - những người vốn được xem là sành ăn và khó tính nhất - mà còn của đông đảo du khách gần xa.

Hình thức Thanh Toán

Đang tải dữ liệu loading