Nhà hàng Kirin
51 Nguyên Hồng - Quận Đống Đa - Hà Nội
Những năm qua là cả một quá trình tạo lập và không ngừng hoàn thiện cả về chất lượng món ăn, không gian nhà hàng, kỹ năng của nhân viên và hơn cả là việc xây dựng một “mái nhà” giàu tình cảm, niềm vui và chân thành.
Có lẽ cũng vì tất cả những điều này nên KIRIN không chỉ làm hài lòng khách Nhật mà còn thu hút rất nhiều khách Việt và nước khác đến thưởng thức và trải nghiệm văn hóa ẩm thực Nhật Bản. Nhờ sự góp mặt ấy mà Kirin cũng sáng tạo được thêm nhiều món ăn mới có sự kết hợp khéo léo giữa ẩm thực Nhật Bản và Việt Nam.
Ở KIRIN còn có một điều đặc biệt nữa mà thật khó có thể tìm được ở một nơi tương tự là nhà hàng có thể dạy những vị khách ham thích món Nhật cách thức để tự làm. Bánh khoai mỡ (Yamaimishiteki) là một món nổi bật và hầu hết các vị khách đến ăn đều thấy thích thú nhưng KIRIN không giữ đó làm bí quyết riêng của nhà hàng mà chia sẻ cách làm món ăn này cho rất nhiều bạn trẻ để món ăn trở nên tuyệt vời hơn vì mang lại niềm vui, tình cảm cho nhiều người khác nữa.
Bình luận