Nhà hàng Klever Juice

6 Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

 Nhà hàng Klever Juice

(0)

0 Bình luận

0 thích

459,634 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,14/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Đến với Klever Juice bạn sẽ được hòa mình vào phong cách Ý, một không gian thư giãn thật tuyệt vời. Một chút nắng ấm áp, hương nồng nàn của gió, ánh mắt ngọt ngào của những cô gái chàng trai Địa Trung Hải, bạn sẽ cảm nhận được phần nào ngay giữa lòng Hà Nội khi đến với Klever Juice.

 

Đắm say giữa tiếng nhạc dập dìu, trao cho nhau những điều bạn muốn, cùng nhau nếm món bánh chỉ có ở Klever Juice – Piadini, chắc chắn các bạn sẽ có những kỷ niệm không thể nào quên. Piadini là sự hòa trộn tuyệt vời của nước Ý với nét trầm lắng của người Á Đông. Nồng nàn và tha thiết, kết hợp tất cả các giác quan, bạn cùng những người yêu quý sẽ cảm nhận được thực sự chất Ý trong bản thân mình ngay giữa lòng Hà Nội. 

Một màu sắc trái cây nhiệt đới nổi bật lên ngay đầu phố Hàng Bài; xanh lá của lá cây khi vừa hé nhánh, sắc cam nóng bỏng của cây trái, màu vàng tươi thơm mùi chuối chín...tất cả quyện vào nhau tạo nên hương vị của Klever Juice. Những món ăn thơm ngon nấu cùng với hoa quả và trái cây cũng đem lại những vị rất riêng cho quán ăn thiết kế dưới dạng Juice Bar này. Klever Juice không chỉ mời bạn những món ăn ngon, những đồ uống tuyệt vời, mà còn tặng cho bạn cả một sức sống mới sau những giờ làm việc vất vả. 

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading