Nhà hàng Lightstars

27-28 Ngõ 294 Vạn Phúc - Quận Ba Đình - Hà Nội

Nhà hàng Lightstars

(0)

0 Bình luận

0 thích

460,141 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Hai,10/12/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Chuyên phục vụ các món ăn Á

Nằm trong khuôn viên rộng lớn, với 5 tầng lầu cùng trang trí nội thất sang trọng, hiện đại cùng nhiều phong Vip được bài trí riêng biệt, nhà hàng Lightstars tạo nên một không gian thật ấm cúng.

Thiết kế 5 tầng được chia ra những khu vực riêng biệt với mục đích khác nhau, dễ dàng cho bạn lựa chọn một phong cách thật thoải mái cho mình.

- Tầng 1: phục vụ các món điểm tâm sáng truyền thống với phở, bún bò, bún thang... cùng nhiều phòng karaoke lớn nhỏ, âm thanh hiện đại.

- Tầng 2 và 4: là nơi nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Âu - Á, các   món lẩu đặc sắc và các món hải sản thật hấp dẫn. Phòng ăn sang trọng với nhiều phòng VIP được bài trí riêng biệt và có khán phòng lớn phù hợp tổ chức tiệc cưới, sinh nhật. Ngoài ra, ở đây còn có phục vụ các suất cơm văn phòng.

- Tầng 4: là sàn nhảy với không gian độc đáo, dàn âm thanh và ánh sáng khá hiện đại cho bạn những phút giây thư giãn thật thoải mái.

- Tầng 5: với không gian rộng lớn có sức chứa hơn 500 người là nơi thích hợp cho các buổi hội họp, các buổi tiệc lớn, sang trọng.

Đang tải dữ liệu loading