Nhà hàng Mai Châu - Ẩm thực của dân tộc Thái
số 10 Ngõ 82, Phố Chùa Láng - Quận Đống Đa - Hà Nội
Một không gian thân mật tại nhà hàng Mai châu với những món ăn mang hương vị của núi rừng Tây Bắc, mộc mạc mà thi vị cùng với phong cách phục vụ nhiệt tình của những cô gái trong trang phục thái duyên dáng đã làm nao lòng của rất nhiều thực khách sành ăn tại đất Hà Thành.
Nguyên liệu chế biến tự nhiên
Không quá cầu kỳ, nguyên liệu cho mọi món ăn của người Thái Mai Châu đều có sẵn trong tự nhiên, do chính bàn tay họ nuôi, trồng. Đó là lợn mường, cá sông, suối hay rất nhiều loại rau rừng mà chỉ ở vùng núi mới có như rau bò khai, quả lặc lày, rau tầm bóp, rau xắng… Ngoài ra, để tạo sự khác biệt cho ẩm thực người Thái không thể không kể đến thứ gia vị độc đáo đó là hạt mắc khén hay còn gọi là hạt tiêu rừng.
Nao lòng khách ghé thăm tộc Thái tại nhà hàng Mai Châu
Ai đó có dịp đến với mảnh đất Mai Châu, được đắm mình trong sắc hồng của hoa đào, sắc trắng của hoa ban, được hòa mình trong đêm hội xòe hoa của các chàng trai cô gái Thái, tham gia du lịch ẩm thực được ngây ngất trong men say nồng của bát rượu ngô còn thơm mùi bắp mới chắc hẳn sẽ ghi khắc những ấn tượng đẹp đẽ này mãi không thôi. Và nhà hàng Mai Châu cũng vậy, khách đến rồi đi nhưng có một điều chắc chắn rằng dù có đi tới đâu trong guồng quay của cuộc sống này quý khách sẽ muốn trở lại nơi đây.Bởi sẽ không ai có thể xóa nhòa đi trong ký ức những nét văn hóa độc đáo của người Thái và đặc biệt là tấm chân tình, lòng hiếu khách mà nhà hàng dành cho thực khách.
Thông tin cho thực khách quan tâm
Nhà hàng Mai Châu phục vụ tại 3 cơ sở:
Cơ sở 1: A19, khu biệt thự nhà vườn phố Hoàng Ngân ( Sau tòa nhà 17T3 – Trung Hòa – Nhân Chính)
ĐT: 04.6281.8034
Cơ sở 2: Số 10, Ngõ 82, Phố Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội
ĐT: 04.3773.0015
Cơ sở 3: Số 09, đường số 02, phố Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Bình luận