Nhà hàng Mori

2 Ngõ 629, Kim Mã - Quận Ba Đình - Hà Nội

 Nhà hàng Mori

(0)

0 Bình luận

0 thích

373,183 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,15/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nằm đối diện với nhà hàng Thủ Lệ nhà hàng Nhật Bản Mori mang trong mình phong cách phục vụ thân thiện, nhiệt tình, mến khách như một cơn gió mới của nghệ thuật ẩm thực.


Nhà hàng Mori được thiết kế theo cấu trúc các phòng lớn nhỏ tách biệt nhau. Với 5 phòng lớn nhỏ, nhà hàng Mori có thể đồng thời phục vụ hơn 50 thực khách. Các căn phòng được sắp xếp khéo léo theo phong cách Nhật Bản và tạo được khoảng không gian riêng biệt cho mỗi bàn.
Các món ăn tại Nhà hàng Mori được đội ngũ nhân viên bếp Nhật giàu kinh nghiệm chế biến theo quy trình chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng và hương vị của xứ sở Hoa Anh Đào. Nguyên vật liệu chủ yếu được sử dụng trong ngày. Thực đơn của nhà hàng luôn được thay đổi theo ngày đảm bảo tính đa dạng và hấp dẫn, những món ăn được trình bày nghệ thuật, đẹp mắt không chỉ có tính dinh dưỡng mà còn có tính thẩm mỹ cao, giá cả phù hợp và ổn định.
Nhà hàng Mori luôn cập nhập tin tức bằng những tờ báo, tạp chí trong ngày của Nhật Bản. Cùng với nội thất đẹp mang phong cách Nhật Bản bạn sẽ tưởng mình như lạc vào xứ sở Phù Tang ngay giữa lòng Hà Nội đấy nhé!

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading