Nhà hàng My Way SteakHouse

Tầng 3, số 60 Lý Thái Tổ - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Nhà hàng My Way SteakHouse

(0)

0 Bình luận

0 thích

421,564 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Bảy,03/08/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

My Way Steakhouse nằm tại tầng 3 toà nhà 60 Lý Thái Tổ - nơi có thể nhìn thấy một trong những không gian đẹp nhất thủ đô.

Sau cửa kính trong suốt như pha lê là Nhà hát Lớn Hà Nội vừa hoành tráng vừa tao nhã, đứng bên là một góc khách sạn Hilton đầy cá tính. Một vòng xoay nơi giao nhau của nhiều con phố thì ngay dưới chân, nơi hàng vạn lượt người xe đi qua mỗi ngày như dòng đời trôi đi không ngừng nghỉ. Từ đây có thể quan sát được cuộc sống với rất nhiều cung bậc, từ những cửa hàng sang trọng trên đường Lý Thái Tổ, đến công trường đang xây dựng lại một kiến trúc kiểu Pháp bên phố Tràng Tiền.

My Way - Steakhouse – 60 Lý Thái Tổ từ lâu đã trở thành điểm hẹn, nơi gặp gỡ đối tác, bạn bè lý tưởng của các doanh nhân, các nhà lãnh đạo. My Way Steakhouse mang đến cho họ không chỉ một không gian riêng tư ấm cúng, sang trọng – Nơi các danh nhân có thể tìm thấy mình, tận hưởng cuộc sống và công việc theo một phong cách mới – mà họ tới đây còn bởi những món ngon nổi tiếng khắp thế giới được chế biến bởi bàn tay người đầu bếp tài hoa từ đất nước của Kangaroo, và sự chuyên nghiệp tận tình trong phong cách phục vụ của nhà hàng.

Đến với My Way Steakhouse, bạn sẽ được trải nghiệm và mãn nhãn với tay nghề điêu luyện của đầu bếp Peter khi cùng lúc thực hiện các loại bò là bò Kobe, bò Úc và bò Mỹ, bò Canada với các độ chín khác nhau để ăn kèm với năm loại nước xốt đặc biệt do tự tay anh chế tác, trong đó có loại xốt vang đỏ phải ninh từ xương bò trong 20 giờ liên tục và các quy trình đặc biệt mới ra được thành phẩm.


Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading