Nhà hàng Nguyên Sinh

17-19 Lý Quốc Sư - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Nhà hàng Nguyên Sinh

(0)

0 Bình luận

0 thích

467,103 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,14/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nằm trên dãy phố Lý Quốc Sư –một con phố nhỏ và cổ kính ở Hà Nội, nhà hàng Nguyên Sinh cũng không mấy nổi bật, tuy nhiên đây lại là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều khách hàng từ bao năm nay. Thương hiệu đồ ăn Pháp Nguyên Sinh xuất hiên trên đất Hà Thành từ những năm 50 của thế kỷ trước. Trải qua bao biến cố thăng trầm, bao lần chuyển địa điểm nhưng với tình yêu ẩm thực Pháp, quyết giữ nghề để người Việt có thêm cơ hội thưởng thức đồ Âu chính gốc, đến năm 1968 nhà hàng chính thức chuyển về địa chỉ 17 -19 Lý Quốc Sư và duy trì cho đến tận ngày nay.


Nhà hàng Nguyên Sinh tự hào là địa chỉ lâu đời và duy nhất của Hà Nội cho đến nay tự tay làm được món thịt nguội và những món ăn nổi tiếng như Pa - tê, Giăm – bông mang hương vị Pháp chính gốc.
Ngày nay cùng với sự phát triển chung và xu thế hội nhập, đồ Âu ngày càng xuất hiện nhiều tại Hà Nội, tuy nhiên cũng bởi thế mà hương vị món ăn gốc biến tấu nhiều. Trong khi đó, ngay từ những ngày đầu mới thành lập, đầu bếp và cũng là người sáng lập ra nhà hàng đã được đào tạo cơ bản do đích thân bếp trưởng của công ty chuyên sản xuất đồ nguội Pháp chỉ dẫn và truyền đạt kinh nghiệm. Chính bởi thế, những món ăn tại nhà hàng Nguyên Sinh khiến người Pháp không thể phân biệt với món ăn như chính ở đất nước mình.
Với tất cả 20 món đồ nguội nguyên bản món ăn Pháp từ thỏ, gà, bò…cùng những bí quyết được truyền lại từ thời cha, ông, nhà hàng Nguyên Sinh qua bao năm nay đã đáp ứng được rất nhiều đối tượng thực khách. Đây không chỉ là địa chỉ ẩm thực yêu thích của khách nước ngoài, những thực khách sành ăn mà ngay cả giới trẻ Việt cũng dần tìm đến và yêu thích ẩm thực Pháp.
Nhà hàng Nguyên Sinh phục vụ từ 7h sáng đến 22h đêm. Đến với nhà hàng thực khách có thể tìm thấy những bữa sáng giản đơn cho đến cho đến những suất ăn sang trọng mang phong cách Âu. Bên cạnh đó, nhà hàng cũng có thực đơn cho những bữa tiệc gia đình cao cấp. Thực khách đến với nhà hàng Nguyên Sinh đa phần là những người sành ăn, yêu thích và biết cách thưởng thức món ăn.
Không có lợi thế về không gian song bù lại chất lượng món ăn cùng sự độc đáo từ hương vị chính gốc món ăn Pháp đã níu kéo thực khách đến với nhà hàng Nguyên Sinh. Đây không chỉ là địa chỉ quen thuộc của nhiều gia đình, những thực khách sành ăn mà rất nhiều người nước ngoài sinh sống ở Việt Nam lâu năm cũng coi nhà hàng Nguyên Sinh như địa chỉ tin cậy duy nhất tại Hà Nội có thể tìm thấy đồ nguội nguyên bản.

Hình thức Thanh Toán

Đang tải dữ liệu loading