Nhà Hàng Nhật Bản Iseshima

13 Nguyễn Công Hoan - Quận Ba Đình - Hà Nội

Nhà Hàng Nhật Bản Iseshima

(0)

0 Bình luận

0 thích

451,056 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Hai,26/11/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Thấm đẫm phong cách Nhật Bản ngay từ lối kiến trúc, nhà hàng ISESHIMA luôn chiếm được cảm tình của thực khách nhờ vào cách bài trí nội thất hết sức tinh tế và thuận tiện của người Nhật.

Nhật Bản - Một đất nước với thiên nhiên đẹp, con người kiên cường và những món ăn đã kết tinh thành nghệ thuật. Tuy vậy, không phải ai cũng có thể đến với đất nước xinh đẹp này để thưởng thức ẩm thực đã được nâng đến mức nghệ thuật ở nơi đây. Nhà hàng Nhật Bản ISESHIMA tại Hà Nội ra đời với mong muốn đem lại cho quý khách hàng những món ăn ngon ở xứ sở Hoa Anh Đào.

Thấm đẫm phong cách Nhật Bản ngay từ lối kiến trúc, nhà hàng ISESHIMA luôn chiếm được cảm tình của thực khách nhờ vào cách bài trí nội thất hết sức tinh tế và thuận tiện của người Nhật. Với tông màu vàng ấm áp, quý khách hàng khi dùng bữa tại đây sẽ luôn có cảm thấy được sự dễ chịu và ấm cúng. Nhà hàng có hai kiểu bàn ghế cho khách hàng lựa chọn: Bàn ngồi bệt, Bàn ghế cao.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình cộng với đầu bếp chuyên nghiệp, lành nghề là điều cốt lõi tạo nên thành công cho dịch vụ ăn uống ở ISESHIMA.

Bạn có thể tham khảo bảng giá các món ăn Nhật Bản hấp dẫn tại nhà hàng ISESHIMA:Hãy đến với nhà hàng Nhật Bản ISESHIMA để được thưởng thức hương vị của các món Nhật Bản ngon nhất!

Đang tải dữ liệu loading