Nhà hàng Nhật Bản Wabisabi

78 Lê Quang Đạo, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng - Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

Nhà hàng Nhật Bản Wabisabi

(0)

0 Bình luận

0 thích

382,541 xem

Giờ mở cửa:

11 AM - Giờ đóng cửa: 22 PM

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

wabisabidanang

Đăng bởi:

wabisabidanang

Thứ Năm,05/04/2018

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Xin chào những tín đồ yêu ẩm thực Nhật tại Đà Nẵng, chúng tôi là Wabisabi – nhà hàng chuyên về những món ăn Nhật nằm gần bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp. Chúng tôi có chung quan niệm rằng, tất cả mọi người đều luôn mong muốn được thưởng thức những bữa ăn ngon mỗi ngày và ẩm thực chính bản thân nó có một sức mạnh to lớn, tác động đến từng cá nhân mà không theo bất kì một quy luật nào cả. Tôi không quan tâm bạn là ai, bạn đến từ đâu, khi ngồi trước bàn ăn, chúng ta cùng chia sẻ một thú vui duy nhất: thưởng thức và cảm nhận ! Wabisabi không phải là nhà hàng Nhật Bản đầu tiên tại Đà Nẵng, sự có mặt của chúng tôi là nhờ vào sự yêu mến ngày càng nhiều của người dân Việt Nam dành cho ẩm thực của xứ sở mặt trời mọc. Đẹp nhưng không quá cầu kì, thanh đạm, gần gũi và lưu giữ trọn vẹn nét đẹp truyền thống của ẩm thực Nhật Bản đến tận bàn ăn người Việt là sứ mệnh của chúng tôi. Đến với Wabisabi – nhà hàng kiểu Nhật tại Đà Nẵng, bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn mong đợi. Nhà hàng Wabisabi chúng tôi chuyên về những món lẩu nức tiếng đã trở thành biểu tượng cho văn hóa ẩm thực Nhật như lẩu Shabushabu, Sukiyaki, lẩu Motsu…; món cơm cà ri mà ai cũng muốn được nếm thử một lần trong đời; thịt rán Tonkatsu dai giòn, những phần cơm Teishoku được biến tấu từ những món ăn thường ngày của người dân Nhật Bản,… sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khó quên. Nhà hàng chúng tôi cam kết nguồn nguyên liệu thịt nhập khẩu, tươi mới, cung cách phục vụ tận tình với một mức giá không thể nào tốt hơn. Hãy ghé thăm chúng tôi tại địa chỉ 78 Lê Quang Đạo, Ngũ Hành Sơn vào lần tới nhé !

Xin chào những tín đồ yêu ẩm thực Nhật tại Đà Nẵng, chúng tôi là Wabisabi – nhà hàng chuyên về những món ăn Nhật nằm gần bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp. Chúng tôi có chung quan niệm rằng, tất cả mọi người đều luôn mong muốn được thưởng thức những bữa ăn ngon mỗi ngày và ẩm thực chính bản thân nó có một sức mạnh to lớn, tác động đến từng cá nhân mà không theo bất kì một quy luật nào cả. Tôi không quan tâm bạn là ai, bạn đến từ đâu, khi ngồi trước bàn ăn, chúng ta cùng chia sẻ một thú vui duy nhất: thưởng thức và cảm nhận !

Wabisabi không phải là nhà hàng Nhật Bản đầu tiên tại Đà Nẵng, sự có mặt của chúng tôi là nhờ vào sự yêu mến ngày càng nhiều của người dân Việt Nam dành cho ẩm thực của xứ sở mặt trời mọc. Đẹp nhưng không quá cầu kì, thanh đạm, gần gũi và lưu giữ trọn vẹn nét đẹp truyền thống của ẩm thực Nhật Bản đến tận bàn ăn người Việt là sứ mệnh của chúng tôi.

Đến với Wabisabi – nhà hàng kiểu Nhật tại Đà Nẵng, bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn mong đợi. Nhà hàng Wabisabi chúng tôi chuyên về những món lẩu nức tiếng đã trở thành biểu tượng cho văn hóa ẩm thực Nhật như lẩu Shabushabu, Sukiyaki, lẩu Motsu…; món cơm cà ri mà ai cũng muốn được nếm thử một lần trong đời; thịt rán Tonkatsu dai giòn, những phần cơm Teishoku được biến tấu từ những món ăn thường ngày của người dân Nhật Bản,… sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

Nhà hàng chúng tôi cam kết nguồn nguyên liệu thịt nhập khẩu, tươi mới, cung cách phục vụ tận tình với một mức giá không thể nào tốt hơn. Hãy ghé thăm chúng tôi tại địa chỉ 78 Lê Quang Đạo, Ngũ Hành Sơn vào lần tới nhé !

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Phương thức Sử Dụng

Quang cảnh

Đang tải dữ liệu loading