Nhà Hàng Nhất Thống

14 Tông Đản - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Nhà Hàng Nhất Thống

(0)

0 Bình luận

0 thích

450,569 xem

Giờ mở cửa:

08 AM - Giờ đóng cửa: 23 PM

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Bảy,10/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Với 3 tầng khang trang, tổng diện tích sử dụng trên 1000 m2, tầng rộng nhất có sức chứa 800 thực khách cùng những tiện nghi sang trọng khác… đã làm nên một không gian sang trọng và hài hoà bậc nhất. Rất dễ để nhận thấy, thực khách sẽ khó lòng có thể tìm thấy ở Hà Nội một diện tích không gian tuyệt vời như thế.

Cũng cần thấy rằng, điểm hơn hẳn của Nhất Thống khi ta làm phép so sánh với các nhà hàng khác tại Hà Nội, đó là Nhất Thống phân chia thành nhiều mảng ẩm thực khác nhau. Đặc biệt nhất và cần nói đến đầu tiên là sự đa dạng và “độc” của các món ăn hải sản: Cá mặt quỷ, tu hài, tôm hùm, vây cá mập, cá chình hoa, cá chình biển… tươi nguyên trong bể cùng những đầu bếp tài hoa sẵn sàng chế biến theo yêu cầu của thực khách. Bên cạnh đó, Nhất Thống còn rất phong phú với thực đơn các mảng chuyên biệt khác, như mảng đồ ăn truyền thống Việt Nam,  thực đơn các món ăn Châu á, rồi có góc nhà hàng Nhật Bản (một dịch vụ ẩm thực cho khách du lịch Nhật) với các món ăn như shusi, sò điệp, cá muối...

Đến với Nhất Thống, thực khách luôn được chào đón bằng nụ cười thân thiện của các nhân viên trẻ, đẹp với sự chu đáo nho nhã truyền thống đậm chất Á Đông.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading