Nhà hàng Phố Biển - Tràng Thi

14 Tràng Thi - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Nhà hàng Phố Biển - Tràng Thi

(0)

0 Bình luận

0 thích

460,654 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Hai,05/08/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Đến với Nhà hàng Phố Biển bạn như có cảm giác như lạc vào một không gian của biển xanh, cát trắng và sóng nhấp nhô. Lối vào nhà hàng được bài trí với 2 hàng cây luôn rợp bóng mát. Dưới chân là ḍng nước chảy róc rách, êm đềm. Bước chân theo những bậc thang bằng đá, một không gian thật hiện đại nhưng ấm cúng hiện ra.

Những hàng cột gạch kết hợp với ánh sáng từ những chiếc đèn băo cho không gian vẻ đẹp lăng mạn. Lối vào, đi qua những bậc thềm đá sẽ dẫn bạn tới những chiếc bàn ăn xinh xắn lấp dưới những mái ngói đỏ cổ kính. Với khung cảnh sang trọng và lăng mạng, bạn sẽ có cảm tưởng như ḿnh đang được thư giăn ở một Resort nổi tiếng nào đó.

Cảm nhận thú vị cho những ai yêu biển, thích sự yên tĩnh, lạ mắt. Đúng như tên gọi của quán, hình tượng của biển xuất hiện ở khắp mọi nơi. Với hệ thống pḥng ốc chuyên biệt cho từng h́nh thức phục vụ khác nhau. Chuỗi pḥng VIP sang trọng, được kiến tạo những góc nh́n tinh tế, ḥa hợp với khung cảnh thiên nhiên phù hợp cho những buổi bàn việc giữa các doanh nhân hoặc bữa tiệc gia đ́nh ấm cúng mỗi dịp cuối tuần

Ngoài không gian của biển xanh bạn c̣n được khám phá chất lượng tuyệt hảo của bộ thực đơn phong phú, cảm nhận trọn vẹn được sự tinh túy, tươi ngon của các món ăn do những đầu bếp danh tiếng trực tiếp chế biến. Với chất lượng món ăn, giá cả cùng phong cách phục vụ kiểu mẫu, nhà hàng Phố Biển để lại ấn tượng tốt đẹp trong ḷng du khách và những người dân thủ đô.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading